• Kinh tế
  • Giống và khác giữa ổn áp Lioa và ổn áp Standa

Giống và khác giữa ổn áp Lioa và ổn áp Standa

Ổn áp Lioa và ỏn áp Standa là 2 dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đê mang về nhà trong những năm gần đây.

Cả 2 đều có những tính năng tốt và chuyên biệt và về cơ bản đều làm tốt nhiệm vụ ổn định điện áp và dòng điện trong gia đình.

Cả 2 loại ổn áp đều có chất lượng đảm bảo với kiểu dáng hiện đại và độ bền tốt theo thời gian. Nói như thế nhưng mỗi ổn áp đều có những lợi thế riêng của mình.

ổn áp Lioa ra đời từ rất lâu và cũng được đưa vào thị trường sử dụng rất lâu so với thời gian ổn áp Standa được đưa vào thì trường. Vậy nên so về tuổi đời tồn tại thì ổn áp có lợi thế hơn hẳn so với ổn áp Standa và chất lượng cũng nhờ vậy mà được chứng minh theo thời gian và dành được tin yêu của khách hàng.

Ổn áp Standa ra đời sau Lioa nhưng vẫn được đánh giá vao vì những tính năng của sản phẩm như: giá thành thấp hơn so với giá thành của ổn áp thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn so với thời gian bảo hành của Lioa…

Với hai đặc điểm trên thì tâm lý khách hàng đã được nắm bắt. Khách hàng cân nhắc về 2 sản phẩm thông thường là về 2 khía cạnh này nhiều vì sản phẩm hoạt động đều tốt và khó phân biệt được sản phẩm hơn thua ở điểm nào.

Ổn áp Lioa được kỹ sư thiết kế từ những nguyên liệu chất lượng và những linh kiện nhập khẩu có độ bền cao. Sự hoàn hảo trong thiết kế và chuẩn trong quá trình hoạt động đã khiến Lioa vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Hiện nay, ổn áp Lioa được được phân phối bởi công ty Hoàng Phát Lighting với mẫu mã đa dạng và được đảm bảo sản phẩm chính hãng.