• Gia đình
  • Giận chồng, vợ quyết đi độn mông

Giận chồng, vợ quyết đi độn mông

Thấy chồng không ngớt lời khen mấy cô người mẫu, Hiền bực mình đòi đi độn vòng ba.

Ngực nhỏ, chồng nằng nặc bắt vợ đi thẩm mĩ

Từ trước tới nay, vòng một của phụ nữ luôn là một điểm thu hút cực mạnh với nam giới. Không chỉ phụ nữ mong ước có bộ ngực đẹp vì nó tôn lên vẻ hấp dẫn của cơ thể mà những người đàn ông cũng thầm mong vợ mình là người sở hữu một vòng một căng đầy. Bởi nó chắc chắn sẽ là một “lời mời gọi” đầy quyến rũ cho mỗi cuộc “yêu” thêm nồng cháy. Và thật không thoải mái chút nào nếu như phụ nữ không may sở hữu một vòng một hơi khiêm tốn. Câu chuyện của vợ chồng Thi, Tuyền là một ví dụ.

Hai tuần nay vợ chồng Tuyền chiến tranh lạnh với nhau. Tuyền khóc mếu về nhà mẹ đẻ ở. Nguyên nhân cũng bởi vì hai vợ chồng bất đồng quan điểm trong việc đi thẩm mĩ nâng ngực. Vợ chồng Tuyền lấy nhau đến giờ cũng chưa lâu. Hơn hai năm qua, mọi chuyện diễn ra cũng khá suôn sẻ, chưa khi nào hai vợ chồng giận nhau như lần này. Nhưng khổ nỗi “vụ” này, Thi khiến vợ tự ái ghê gớm khi anh chê bai vợ ngực nhỏ khiến “chuyện ấy” chán ngắt. Thậm chí Thi còn đưa tiền cho vợ bắt vợ đi nâng ngực để cải thiện chuyện chăn gối.

Không phải người phụ nữ nào cũng có may mắn sở hữu một ngoại hình lí tưởng (Ảnh minh họa)

Tuyền giận ghê gớm khi nghe chồng nói: “Thú thật với em, ngực em bé quá, “yêu” em anh chẳng có cảm giác gì. Nhiều lúc còn thấy cứ như một người đàn ông nằm bên mình vậy. Thế này thì chán lắm. Mà vợ chồng còn sống với nhau lâu dài 1, 2 năm mới chỉ là chặng đường rất ngắn mà thôi. Tốt nhất là em nên đi nâng ngực đi, anh thấy thế trông tuyệt hơn nhiều lắm”. Nhưng Tuyền lại không đồng tình với quan điểm của chồng. Cô muốn “có sao dùng vậy”, hơn nữa, quan điểm của Tuyền đưa ra là có nhiều cách để vợ chồng hòa hợp chuyện tình dục, không nhất thiết phải có một thân hình nóng bỏng hấp dẫn mới được. Chính bởi thế mà hai vợ chồng giận nhau.

Sau lần đề nghị và ném tiền ra bắt vợ đi nâng ngực, Tuyền không thể chịu đựng nổi cách đối xử của chồng nên cô đã giận dỗi về nhà mẹ đẻ ở. Hàng tháng trời làm găng với vợ, sự trống trải trong ngôi nhà khiến Thi thấy nhớ vợ. Bạn bè phân tích, chỉ ra cái sai, Thi mới nhận ra mình đã ích kỉ như thế nào. Anh chủ động sang xin lỗi và đón vợ về. Từ khi nhận thức được sai lầm của mình, Thi tích cực cải thiện đời sống chăn gối bằng nhiều cách khác nhau để vợ chồng có thể thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”. Cũng chính nhờ có vậy mà chuyện ân ái vợ chồng đã tốt lên rõ rệt dù cho Tuyền vẫn sở hữu một vòng một không như mong đợi.

Giận chồng, vợ quyết đi độn mông

Tuấn không hiểu vì sao, cả tuần nay, vợ nhất quyết đòi đi thẩm mĩ bơm cho vòng 3 to lên. Mặc dù đã hết lời khuyên can nhưng cô vẫn một mực đòi làm như vậy. Hai vợ chồng kinh tế chưa đâu vào đâu, lại chưa có con nên Tuấn cũng muốn dành dụm tiền phòng khi cần đến. Nhưng không hiểu vì sao vợ anh đột nhiên đòi đi độn cho vòng ba to lên. Hỏi vì sao cô nhất quyết không chịu nói, mặt mũi xa sầm lại nhưng mắt lại ầng ậc nước.

Trước nay, Hiền vẫn luôn mặc cảm vì mình là người có vòng ba lép kẹp. Trông cô rất kém hấp dẫn khi nhìn vòng ba phẳng lì. Cô có gương mặt ưa nhìn, thân hình cũng cân đối, chỉ duy có vòng ba không phát triển cân xứng khiến Hiền rất mặc cảm. Khi lấy chồng, cô mang theo cảm giác tự ti đó mỗi lúc hai vợ chồng “yêu”. Cộng thêm sự vô tâm của Tuấn khiến Hiền càng thêm tức tối khi mình sở hữu một vòng ba không như mong đợi.

Đừng chê bai ngoại hình của người bạn đời vì có thể khiến người ấy tự ti và tổn thương, tình dục vì đó mà suy giảm (Ảnh minh họa)

Hiền tâm sự: “Mình ức lắm! Mỗi lần ngồi xem tivi, hễ mấy cô người mẫu ưỡn ẹo đi trên màn hình là y như rằng chồng mình lại dán chặt mắt vào, miệng không ngớt lời khen ngợi. Nào là, trời ơi, con bé này có “quả mông” to thế. Như vậy nhìn mới hấp dẫn chứ. Chẳng như em, vòng ba lép kẹp à, làm mất cả cảm hứng khi “yêu”. Đấy, thử hỏi chồng nói thế thì làm gì có vợ nào chịu được. Bởi thế nên số tiền mình dành dụm được sau khi cưới mình nhất quyết mang đi thẩm mĩ hết cho chồng biết mặt”.

Khi biết được nguyên nhân, Tuấn mới thấy mình lỡ lời và có phần đáng trách khi nói những lời đó với vợ. Tất nhiên, để ngăn hành động nóng giận của vợ, Tuấn phải nói lời xin lỗi vợ và hứa sẽ thay đổi. Anh chú ý tới cảm giác của vợ nhiều hơn. Trong mỗi cuộc yêu, anh đều cố gắng khen ngợi, động viên vợ để Hiền tự tin hơn. Chỉ hơn một tháng sau khi thay đổi, “chuyện ấy” của vợ chồng Tuấn, Hiền đã tốt lên rõ rệt, tình cảm vợ chồng cũng nhờ vậy mà gắn kết hơn.

Câu chuyện của hai cặp vợ chồng trên không phải là hiếm gặp trong cuộc sống. Có rất nhiều lí do khiến chị em muốn nhờ tới y học để tái tạo cho mình một thân hình lí tưởng nhằm thu hút chồng hơn. Có cô sợ chồng bỏ, chồng chê nên vội vã đi hút mỡ bụng. Có cô lại chỉ vì một vết sẹo sau lưng mà lao tâm khổ tứ đi phẫu thuật vì sợ chồng chán mà mê gái…Một cơ thể không như mong muốn luôn khiến chị em trăn trở.

Vẫn biết, một ngoại hình hấp dẫn là điều khiến cho cuộc “yêu” thêm hứng khởi nhưng không phải ai cũng có may mắn được sở hữu mọt thân hình lí tưởng. Tuy nhiên, “chuyện ấy” không phải chỉ có thể thăng hoa khi có bộ ngực lớn hay vòng ba căng tròn. Bên cạnh kĩ thuật, sự hòa hợp về tâm hồn, động viên và yêu thương nhau mới là yếu tố quyết định sự hòa hợp tình dục. Vì vậy, đừng nói những lời tổn thương tới người bạn đời, nhất là với những câu nói chê bai ngoại hình của họ vì điều ấy chắn chắn sẽ khiến một nửa của bạn mất tự tin khi nhập cuộc. Và đó chính là “kẻ thù” lớn nhất ngăn cản bạn đến với con đường thăng hoa của tình dục.