Trang chủ »

Giảm mỡ bụng cho cả nam và nữ

Giảm mỡ bụng cho cả nam và nữ
(Ngày đăng: 28-02-2019 13:59:06)
Bạn mệt mỏi và thiếu tự tin vì vòng bụng quá khổ. Ban nỗ lực vận động, ăn kiêng với mong muốn làm giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng?

Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi nói rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian? Giảm mỡ bụng và có một vùng bụng phẳng không phải là mong muốn của tất cả mọi người sao? Ở phụ nữ, đó là một yếu tố quan trọng của vẻ đẹp, nó tăng cường các đường cong của vòng một, làm nổi bật đường cong của thắt lưng, của hông… Ở nam giới, bụng phẳng đồng nghĩa với sức mạnh và vẻ đẹp. Nhưng hơn hết, việc loại bỏ mỡ thừa ở bụng sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật có liên quan như tai biến, đột quỵ, tiểu đường, mỡ nhiễm máu, v.v…

Giảm mỡ bụng cho cả nam và nữ

Laser Pharaon Lipo là lời đáp thuyết phục nhất cho giải pháp làm tan mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đây được xem là công nghệ vàng trong việc loại bỏ mỡ thừa toàn thân và thon gọn khuôn mặt một lần duy nhất bằng cách dùng nhiệt lượng từ laser để hóa lỏng tế bào mỡ thành dầu, sau đó trực tiếp đưa ra ngoài qua ống hút nội soi.

Vậy Laser Pharaon Lipo là gì?

Laser Pharaon Lipo sử dụng nhiệt lượng từ Công nghệ Lipolysys trong việc hóa lỏng các tế bào mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Kết quả này thấy rõ ở vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Sau đó, nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Laser Pharaon Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, không có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão.

Ưu điểm của hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo như thế nào ?

- Mỡ hầu như không tái phát để.

- Vùng da điều trị láng mịn, săn chắc hơn, không chùng nhão, không chảy xệ.

- Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

- Laser Pharaon Lipo có thể khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

- Không đau, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc ngay ngày hôm sau.

- Mọi thao tác trong quy trình hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo từ việc đốt mỡ, hóa lỏng mỡ, đến khi đưa ra ngoài, bác sĩ đều có thể dễ dàng quan sát thông qua camera nội soi.

Tính an toàn và hiệu quả của Laser Pharaon Lipo?

Hiệu quả:

- Chỉ một lần duy nhất, vòng bụng của bạn giảm ngay từ 10 – 20 cm.

- Đến thời điểm này, Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu đã thực hiện thành công cho hơn 2500 khách hàng làm thon gọn bụng, eo, đùi, tay, nách. Chỉnh sửa hoàn hảo các vết lồi lõm, xơ cứng và móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

An toàn:

- Theo Thông tư số 07 của Bộ y tế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, dịch vụ hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Các thẩm mỹ viện không được phép thực hiện dịch vụ này.

- Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu là nơi độc quyền công nghệ hút mỡ toàn thân bằng laser do Bộ y tế cấp phép thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu với đầy đủ đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức, cấp cứu chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.