• Sức khỏe
  • Giải quyết chuyện chăn gối bằng nấm ngọc cẩu (Hoa Tuyết Sơn)

Giải quyết chuyện chăn gối bằng nấm ngọc cẩu (Hoa Tuyết Sơn)

Nam ngoc cau đang là một loại nấm được săn đón khá nhiều, vì công dụng của nấm ngọc cẩu rất cần thiết cho quý ông, không chỉ quý ông tăng cường sinh lý mà quý bà cũng hạnh phúc hơn chuyện chăn gối và đời sống gia đình cũng bền vững hơn.

Nam ngoc cau là một sản phẩm đang rất được nhiều người quan tâm trong thời gian hiện tại, vì tác dụng của nó giúp cho quý ông có được một sức khỏe về sinh lý tốt hơn và thậm chí giúp đời sống vợ chồng được hạnh phúc hơn.


Chữa trị sinh lý bằng nấm ngọc cẩu (Hoa Tuyết Sơn)​


Được biết loại nấm này rất có giá trị khi tìm được ở độ cao từ 1500m – 2000m. Những nơi lạnh giá tuyết bao phủ quanh năm nhưng đỉnh núi Hoàng Liên Sơn và Tây Côn Lĩnh là nơi mà người ta tìm thấy dược tính rất mạnh của loại nấm “tan của nát nhà này” . Việc hiện nay nấm ngọc cẩu thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi tác dụng chữa bệnh bổ máu bổ thận, kích thích tiêu hóa, thông tiểu…

Để chữa trị sinh lý quý ông thường thì nấm ngọc cẩu được ngâm rượu để sử dụng, cách sử dụng nấm ngọc cẩu chữa trị yếu sinh lý cho quý ông được làm như sau:

Đầu tiên dùng bàn chảy đánh răng cọ rửa nhẹ nấm rửa sạch tránh để nấm bị dập vì nấm sẽ bị thâm. Đem phơi nấm, thường thì cứ phơi 7-8 kg nấm ngọc cẩu thì được 1kg nấm khô. Sau đó cho nấm vào trong bình rượu, nên chú ý sử dụng rượu nấu không nên sử dụng rượu đắc tiền. Sau đó ngâm nấm khoảng 2 – 3 tháng ta có thể sử dụng.

Để mua đúng nấm ngọc cẩu thật các bạn liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Bảo Kim Long chuyên cun cấp nấm ngọc cẩu chính gốc Hà Giang và nhiều sản phẩm đông y chữa bệnh nan y như Tam Thất Bắc, sâm ngọc linh, nấm lim xanh, xáo tam phân.

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM