399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cùng Freight Systems

Giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cùng Freight Systems

Đến với Freight Systems, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và phù hợp nhất với yêu cầu mình cần, đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cùng Freight Systems

Coi trọng việc nắm rõ và đầy đủ thông tin lô hàng trong suốt quá trình di chuyển, Freight Systems đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp tự động, qua đó thông báo chi tiết lịch trì và tình trạng lô hàng theo từng thời điểm để khách hàng luôn được nắm rõ.

Ưu điểm của vận chuyển đường biển là có thể chuyên chở hầu hết các loại hàng hóa, bao gồm các loại hàng cồng kềnh với kích thước siêu lớn. Với đặc điểm đó, Freight Systems có thể giúp khách hàng chuyên chở tốt những lô hàng với bất kỳ cỡ nào đi chăng nữa.

Hệ thống văn phòng, trung tâm vận tải ở khắp nơi

Bạn đang ở một quốc gia hay một khu vực nào đó, đừng lo ngại là không thể kết nối được với Freight Systems. Với hệ thống các văn phòng đại hiện và trung tâm vận tải hàng hóa trên toàn cầu, mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Sự bền vũng trong hoạt động

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Freight Systems luôn thể hiện được sự bền vũng và mang đến sự phủ sóng dịch vụ ra toàn cầu. Qua việc mở rộng hoạt động và tăng cường hợp tác với hơn 350 địa điểm ở nhiều quốc gia, mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với lịch sử ra đời lâu năm, Freight Systems luôn tự tin đem đến thị trường các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất thông qua quy trình vận hành chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẵn có. Cung cấp các giải pháp Logistics toàn cầu đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, Freight Systems sẽ luôn là lựa chọn đáng tin cậy mà bạn có thể tìm tới.

Mỗi chuyến hàng là một thành công

Luôn mang phương châm “Mỗi chuyền hàng là một thành công”, Freight Systems đã phát triển để cung cấp toàn diện các giải pháp giao nhận cho khách hàng, đảm bảo việc vận chuyển mỗi một lô hàng đều đạt hiệu quả ở mức cao nhất, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí.

Freight Systems được biết đến là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Australia – cam kết mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng cao, anh toàn với một phí thấp hơn so với thị trường.

Là một công ty chuyên về vận tải đường biển, mỗi năm như vận Freight Systems thực hiện chuyên chở một khối lượng lớn hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới, từ các quốc giá lân cận khu vực châu Mỹ, đến các vùng xa xôi của châu Phi, châu Á… Bằng kinh nghiệm của mình, Freight Systems luôn đảm bảo tối đa kiện hàng gửi đi của khách luôn trong trạng thái được đảm bảo tốt nhất, đến đúng nơi và an toàn.

Là đơn vị vận chuyển đường biển hàng đầu, bạn có thể tìm thấy ở Freight Systems một dịch vụ phù hợp:

- Vận chuyển hàng full container (FCL)

- Vận chuyển hàng lẻ, hàng rời trong container (LCL)

- Vận chuyển hàng hóa khô, hàng dạng lỏng

- Thực hiện các thủ tục với cơ quan Hải quan

- Hệ thống quản lý lô hàng hiện đại bằng công nghệ cao.