• Công nghệ
  • Giải pháp đèn cao áp 2 công suất chiếu sáng đường phố

Giải pháp đèn cao áp 2 công suất chiếu sáng đường phố

Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố là phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, ngày càng được các công ty xây dựng, thiết kế tập trung phát triển hệ thống đèn đường tiết kiệm điện nhất mang lại hiệu suất chiếu sáng cao. Đồng hành cùng mục tiêu phát triển dự án đường phố hiện đại hóa, Philips mang đến loại bóng đèn cao áp 2 công suất chất lượng ánh sáng sắc sảo có thể tiết kiệm.

Ở những thành phố lớn, số lượng đèn cao áp chiếu sáng đường phố lên đến hàng trăm nghìn được phân bổ trên khắp các tuyến đường. Từ đó dẫn đến thực trạng lượng điện tiêu thụ hàng năm không hề nhỏ.  Công việc cấp thiết hiện nay các nhà chức trách, chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư phải làm là sắp xếp bố trí, tìm những ứng dụng chiếu sáng phù hợp giúp việc quản lý hệ thống chiếu sáng hiệu quả tiết kiệm điện. Giải quyết được vấn đề này giúp việc quản lý nguồn điện năng ở các thành phố lớn tiết kiệm được 50 – 80% lượng điện hàng năm. Ngoài ra vẫn đảm bảo được chất lượng ánh sáng, và một đô thị an toàn, an ninh vào ban đêm.

 

Thiết kế bố trí hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng cấp thiết hiện nay

 

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ

Giải pháp hiện nay ở các đô thị thường sử dụng là tắt 1 bóng mở 1 bóng có thể tiết kiệm được 50% điện năng. Tuy nhiên giải pháp này không đảm bảo được an ninh đường phố, an toàn giao thông, giảm đi mỹ quan đô thị của thành phố lại giảm đi tuổi thọ của đèn cao áp do ban đêm lưới điện chiếu sáng thường vượt định mức 5 – 10%.

Để giải quyết và khắc phục những tình trạng trên, Philips cung cấp thiết bị chiếu sáng bộ đèn cao áp 2 công suất được công ty HOÀNG PHÁT phân phối vơi giá tốt nhất trên thị trường đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho công trình chiếu sáng đường phố. Bộ đèn cao áp philips 2 công suất là thiết bị vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo yêu cầu ánh sáng các tiêu chuẩn của đèn chiếu sáng đường phố.

 

Bộ sản phẩm đèn cao áp 2 công suất giá 1.300.000 VNĐ

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA BÓNG ĐÈN

Ưu điểm làm nên thương hiệu thiết bị chiếu sáng cao áp 2 công suất của Philips là khả năng điều chỉnh được hiệu suất phát sáng. Có thể tăng mức tiêu thụ điện từ mức công suất cao vào giờ cao điểm (18 giờ - 22 giờ) và giảm hiệu suất vào giờ thấp điểm (từ 22 giờ đến 5 giờ) giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng trong chiếu sáng.

So sánh kết quả chiếu sáng cho thấy đối với đèn đường truyền thống có công suất 300w sẽ cho độ đồng đều chung là 36,1%. Nếu tắt xen kẽ thì độ sáng đồng đều chung chỉ còn gần 30%. Trong khi đó, nếu dùng đèn cao áp tự điều chỉnh 2 cấp công suất Philips  từ 250W xuống 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%. 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi sử dụng loại đèn cao áp 2 cấp công suất Philips, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ.

Bộ đèn cao áp 2 công suất hiện nay có giá thành cao hơn các bộ đèn truyền thống, nhưng nếu xét về việc cân đối chi phí tiền điện thì bộ đèn này vẫn có lợi ích kinh tế hơn nhiều. Với tổng vốn đầu tư 140 tỷ đồng để lắp đặt 12.000 bộ đèn, khoản tiền tiết kiệm được sẽ vào khoảng 10 tỷ đồng/năm nhờ tiết kiệm điện, Vì vậy, Thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành sử dụng đồng loạt loại đền này từ năm 2008 trên địa bàn thành phố.

 

Đèn cao áp 2 cấp công suất Philips giúp tiết kiệm đáng kể 

Hiện nay, Hà Nội cũng đang tập trung vào việc giải quyết bài toán tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng đường phố. Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Viện Năng lượng nghiên cứu thực hiện đang triển khai đề án ứng dụng thiết bị tự động điều chỉnh điện áp theo thời gian và yêu cầu chiếu sáng để tiết kiệm điện trong chiếu sáng đô thị. Bằng những việc làm cụ thể từ đề án tiết kiệm điện, hệ thống đèn đường sẽ được áp dụng các thiết bị công nghệ cao điểu khiển tập trung, có thể tự động điều chỉnh, tăng giảm điện áp để giảm công suất tiêu thụ cho đèn đường. Khi lắp đặt, hệ thống chiếu sáng công cộng sẽ tự động bật đèn khi trời tối, tự động tắt khi trời sáng, tự động giảm 45% công suất điện vào ban đêm. Với 1.500km đèn đường, tiêu tốn khoảng 30 tỷ đồng mỗi năm thì những việc làm trên là cấp thiết.

SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Vấn đề môi trường hệ sinh thái ngày càng được chú trọng. Sản phẩm trong lĩnh vực chiếu sáng cũng góp phần không nhỏ đến hệ sinh thái hiện nay. Việc đảm bảo chiếu sáng tiết kiên điện còn phải quan tâm đến các giải pháp bền vững an toàn, thân thiện môi trường.

Sản phẩm bộ cao áp 2 công suất của Philips đáp ứng được mọi tiêu chí trong hệ thống chiếu sáng đường phố.

Sản phẩm được phân phối với giá : 1,300.000 VNĐ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất khi mua số lượng nhiều. 0933.867.783 (Mr Hoàng). Email: hoangphatphilips@gmail.com.