Trang chủ »

Giải pháp cho làn mi đẹp

Giải pháp cho làn mi đẹp
(Ngày đăng: 28-02-2019 16:11:55)
Latisse là giải pháp điều trị theo toa được sử dụng để phát triển lông mi, làm chúng dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn. Đặc biệt, hoạt chất bimatoprost có trong Latisse sẽ giúp kích hoạt sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên.

Latisse là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Allergan, chuyên về ngành dược với hơn 60 năm kinh nghiệm về các sản phẩm làm đẹp an toàn. Hiện đã có trên 3 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn thế giới.

Giải pháp cho làn mi đẹp

Latisse (Bimatoprost Ophthalmic Solution) 0,03% phiên bản mới nhất 2012 được được FDA chấp thuận sau khi 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên nước Mỹ tiến hành các nghiên cứu lâm sàng.

Người sử dụng có thể bắt đầu nhìn thấy lông mi dài hơn 4 tuần, với mức tăng trưởng đầy đủ tại 16 tuần. Đặc biết đối với tình trạng mí mắt đã từng phun xăm thì kết quả sẽ thấy rõ rệt sau 6 tuần sử dụng.

Bạn nên rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi. Dùng cây cọ thấm dung dịch Latisse, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt. Lưu ý, sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay. Bạn nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng. Không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Sản phẩm Lastise thế hệ mới 2012 có giá là : 2.499.000 đồng (Có kèm quà tặng khi mua hàng).

(Nguồn: Hana)