Trang chủ »

Giải pháp cho các bà 'mẹ xề'

Giải pháp cho các bà 'mẹ xề'
(Ngày đăng: 28-11-2015 03:38:17)
Breast Fit System (BFS) của Sharp and Botanica (Italy) là phương pháp nâng nở ngực bằng công nghệ ánh sáng mà không cần phẫu thuật hay uống thuốc.

Bầu ngực của nữ giới phát triển là nhờ hóc môn sinh dục progesteron và hoóc môn buồng trứng Estrogen thúc đẩy sự phát triển đường dẫn sữa, cơ quan tạo sữa và một lớp nệm mỡ. Do vậy, các phương pháp được sử dụng từ trước đến nay như massage bằng kem, uống thuốc, phẫu thuật... chỉ đáp ứng được điều kiện “ngoại lực”, còn điều kiện “nội lực” để phát triển ổn định lại chưa có.

Ông David Ray, Trưởng đại diện khu vực châu Á của Shap and Botanica, cho biết: “BFS được lựa chọn vì đây là phương pháp có khả năng kết hợp việc kích thích sự phát triển vòng một lên size toàn diện nhờ tác động trực tiếp tới hoóc môn nữ tính (Estrogen) và massage bầu ngực bên ngoài bằng hệ thống ánh sáng chuyên biệt an toàn, khoa học, không có tác dụng phụ.”

Đây cũng là hệ thống làm nở ngực có 16 chương trình chuyên biệt khác nhau dành cho mọi tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh thiếu nữ, ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy sệ, ngực rạn, da thừa, đầu nhũ hoa thâm đen… Hệ thống được sử dụng dành riêng trong các trung tâm thẩm mỹ chuyên về chăm sóc ngực tại Italy, Pháp, Đức, Thụy Sĩ ... và tại khu vực châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Singapore...

Breast Fit System sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện (-,+), tác động lên cơ thể, thiết bị này sẽ kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen. Khi Estrogen được cân bằng, cơ thể sẽ tăng cường thêm dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở một cách tự nhiên.

Chùm ánh sáng sinh học là một phát minh mới trong việc làm nở ngực nhờ massage bằng ánh sáng. Khi chùm ánh sáng được chiếu lên vùng ngực, từng tia sáng thông minh sẽ tìm kiếm và luồn lách vào từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm để ngực được nở nang hơn. Đồng thời chùm ánh sáng này còn có tác dụng làm đôi nhũ hoa hồng dần lên một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Breast Fit System là chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng có chương trình tạo dáng ngực đẹp tự nhiên với dáng ngực nở tiếp cận với hình tròn. Chương trình thu gần khoảng cách 2 bầu ngực, giúp cho bạn có bộ ngực đẹp triệt lông mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của áo nâng ngực hay có gọng.

Sau một liệu trình 2 tháng, một tuần điều trị 3 lần, kết quả được ghi nhận từ các khách hàng thể tạng người châu Á do hãng Sharp and Botanica công bố: 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao 2 bầu ngực (từ 2 đến 4cm); 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực; 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1 đến 2 cm.

Liên hệ: Joy Beauty Center - Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.
ĐT: 04.39428188-39448028 hoặc Website: www.joybeautycenter.com.vn

(Nguồn: Joy Beauty Center)