399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá Xe Yamaha Surius RC FI Đời 2014

Giá Xe Yamaha Surius RC FI Đời 2014 giá bán chính hãng 22,39tr, giá bán ngoài thị trường là 23tr. Là mẫu xe thời trang, cá tính và ấn tượng dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Vài ngày trước đây, hãng Yamaha đã hé lộ kế hoạch ra mắt một mẫu xe số phun nhiên liệu điện tử mới tại thị trường Indonesia. Theo hãng Yamaha, đây là mẫu xe bình dân nhất trong dòng xe số của họ.

Các phóng viên của trang tin Dapurpacu tiếng Indonesia đã lập tức liên hệ đến Sirius, mẫu xe số cấp thấp nhất trong gia đình Yamaha tại thị trường Việt Nam. Tại thị trường Indonesia, Yamaha Sirius được gọi bằng cái tên Force. Do đó, họ dự đoán mẫu xe mà Yamaha nhắc đến chính là Force phiên bản mới.

Đúng như kỳ vọng, hôm qua, ngày 12/6, hãng Yamaha đã giới thiệu mẫu xe Force phun nhiên liệu điện tử tại thị trường Indonesia. Trước đó, Yamaha Sirius phiên bản mới mang tên RC Fi cũng đã ra mắt thị trường Việt Nam.

"Từ vài năm trở lại đây, chúng tôi thấy phân khúc xe số bình dân không hề phát triển. Để kết thúc tình trạng đó, chúng tôi đã quyết định giới thiệu mẫu xe Force mới", ông Dyonisius Beti, phó chủ tịch Yamaha Indonesia, phát biểu.

"Yamaha Force là một mẫu xe được ra đời để đảm nhiệm những nhiệm vụ nặng nhọc nhưng vẫn sở hữu thiết kế đầy phong cách, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng dễ dàng và chi phí thấp cùng giá bán hợp lý", ông Beti cho biết thêm.

Theo hãng Yamaha, Force mới được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử, dung tích 115 cc. So với "người anh em" Vega, Yamaha Force mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 12%, thậm chí là 21%. Động cơ trên Yamaha Force Fi đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro-2.

"Điều kiện đường xá ở Indonesia vẫn chưa tốt. Do đó, mẫu xe số như Yamaha Force là một lựa chọn đáng tin cậy", ông Beti khẳng định.

Ngoài ra, Yamaha Force còn được trang bị tay nắm cho hành khách bằng nhôm và màn chập ở ổ khóa để chống trộm hiệu quả hơn. Bên dưới yên là cốp để đồ khá rộng đối với một mẫu xe số. Với dung tích 9,2 lít, cốp có thể chứa áo mưa, giày dép và túi xách.

Giá xe Yamaha Force Fi tại Indonesia là 13,3 triệu Rupiah, tương đương 1.353 Đô la Mỹ hay 28 triệu Đồng. Trong khi đó, Giá xe Yamaha Sirius RC Fi chỉ có giá 22,95 triệu Đồng tại Việt Nam.

Thông số kĩ thuật xe Yamaha Surius RC FI với Giá Xe Yamaha Surius RC FI Đời 2014 là 23tr.