399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Giá ổn áp Lioa siêu hấp dẫn trong hè này

Giá ổn áp Lioa siêu hấp dẫn trong hè này

Với chính sách kinh doanh linh động, Hoàng Phát Lighting đang là địa điểm sở hữu rất nhiều sản phẩm ổn áp Lioa với giá siêu hấp dẫn.

Được biết, Hoàng Phát Lighting là tên gọi tắt của Công ty TNHH Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát, được thành lập từ năm 2013, sau những nỗ lực phấn đấu và không ngừng đổi mới, cái tên này đã trở thành điểm dừng của sự lựa chọn. Hoàng Phát Lighting cung cấp rất nhiều thiết bị điện chính hãng, trong đó có dòng sản phẩm ổn áp Lioa với 12 series đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước.


Không chỉ có thế mạnh bởi những tính năng, cấu tạo nổi bật, ổn áp Lioa còn được người tiêu dùng biết đến với những chính sách quà tặng, giảm giá cũng như bảo hành vô cùng hấp dẫn, mang lại nhiều bất ngờ và lợi ích cho người tiêu dùng.

Để khởi động cho mùa hè 2016, đối với dòng sản phẩm ổn áp Lioa, Hoàng Phát Lighting đang tiến hàng giảm giá từ 10-20% tất cả các sản phẩm so với bảng giá. Không những thế, những khách hàng mua với số lượng lớn còn được nhà phân phối thiết bị điện chính hãng này chiết khấu với mức vô cùng hấp dẫn.


Chú trong vào khâu chăm sóc dịch vụ trong cả ba giai đoạn: trước khi mua hàng, trong khi mua hàng và sau khi mua hàng- đội ngũ nhân lực của Hoàng Phát với nhiều chuyên viên có kinh nghiệm, tận tâm với nghề đã khiến hàng ngàn khách hàng đến với cơ sở này cảm thấy hài lòng và ấn tượng. Không ít người trong số đó đã giới thiệu thêm bạn bè, người thân sử dụng ổn áp sau một thời gian trải nghiệm.


Đa số khách hàng thông thái sau khi khảo giá trên thị trường đều quay lại Hoàng Phát để mua ổn áp vì nhận thấy cơ sở này có giá hấp dẫn nhất.