Trang chủ »

Gia Linh Beauty Clinic ưu đãi ngày 8/3

Gia Linh Beauty Clinic ưu đãi ngày 8/3
(Ngày đăng: 28-02-2019 10:20:17)
Nhân ngày 8/3, Gia Linh Beauty Clinic tổ chức chương trình “Đẹp rạng ngời ngày 8/3”, giảm giá tới 60% cho gói chăm sóc toàn diện (1.380.000 đồng giảm giá còn 525.000 đồng).

Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải qua 3 bước: Chăm sóc da mặt thư giãn, tẩy da chết toàn thân và sử dụng công nghệ máy thải độc cho vùng mặt.

Gia Linh Beauty Clinic ưu đãi ngày 8/3

Với phương châm “Trị liệu toàn diện, chăm sóc toàn tâm”, Gia Linh Beauty Clinic luôn nỗ lực để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho mỗi khách hàng. Để đạt được kết quả như vậy, các chuyên gia ở đây luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe, từ việc lựa chọn sản phẩm, lựa chọn công nghệ, đến chăm sóc khách hàng…

Sản phẩm được sử dụng tại đây là các loại mỹ phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng như: Josephine, PhytoBiodermie, Colin… cùng với việc đầu tư các công nghệ làm đẹp tiên phong (Athon2, Metron,…), giúp làm đẹp hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, kết hợp cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng.

Sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong gói dịch vụ này là bộ sản phẩm của dược mỹ phẩm Josephine do Tập đoàn Ands Corporation Nhật Bản (có kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cao cấp). Điểm nổi bật là sản phẩm này được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như cỏ 2 mầm, cây long đởm, hoa mẫu đơn… với công nghệ sản xuất hiện đại. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc toàn diện này còn được kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất thiên nhiên được tinh lọc theo chuẩn mực nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, với tiêu chí “làm đẹp trong từng tế bào”, se khít lỗ chân triệt lông, sản phẩm Josephine chăm sóc tận gốc cho làn da và đặc biệt mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho làn da nhạy cảm hoặc đang bị tổn thương.

Hệ bạch huyết là một hệ thống các đường ống chạy song song với mạch máu. Cơ quan bạch huyết có tác dụng lọc sạch các chất thải và độc tố trong cơ thể, nuôi dưỡng giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho tế bào, sản sinh các kháng thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự sâm nhập từ các vi khuẩn lạ. Dựa trên cơ chế thải độc thông qua hệ bạch huyết này, Gia Linh Beauty Clinic sử dụng công nghệ máy thải độc của hãng mỹ phẩm PhytoBiodermie (Thụy Sĩ) nhằm giúp đưa các tinh chất thiên nhiên thấm sâu vào trong da, giúp cho hiệu quả của việc trị liệu lâu dài và ổn định.

Chỉ sau một lần trải nghiệm gói chăm sóc toàn diện, chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong làn da toàn thân của mình.

Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn sử dụng dịch vụ cũng như các bước làm đẹp phù hợp với làn da của mình.

Ngoài ra, từ ngày 5 đến 8/3, Gia linh Beauty Clinic dành nhiều ưu đãi lên tới 50%.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Gia Linh Beauty Clinic, 16 Hàng Da, Hà Nội. Tel: Tel: 04 39 38 16 29/30. Hotline: 0944 53 56 57.
Website: http://gialinh.com.vn/.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Gia Linh)