• Chia sẻ
  • Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container

Trước khi có bất kỳ một quyết định sau cùng nào khi cần vận chuyển hàng hóa bằng container, tất nhiên việc nắm rõ giá cước mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra là không thể nào không có được.

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container

Mức độ ưa chuộng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng container của các doanh nghiệp hiện đang rất nhiều. Dễ dàng nhận thấy là trong hoạt động giao nhận với nhau, người ta đang đưa vào áp dụng cách làm này khá phổ biến và thường xuyên. Đơn giản là khi sử dụng, các chủ hàng sẽ tìm thấy nhiều lợi ích mà nó đem lại, phù hợp cho những gì mình đang cần ở thời điểm hiện tại.

Vấn đề tài chính đang là nỗi lo của đa số các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hết sức khó khăn như hiện nay. Đó là lý do chính mà khi cần thuê dịch vụ vận chuyển container để gửi hàng cho đối tác, giá cuốc vận là thứ được xem xét đầu tiên và cân nhắc rất nhiều. Tất nhiên, trong suy nghĩ của ai cũng mong mình sẽ thuê được một nơi có dịch vụ tốt, nhưng giá cả hợp lý và trong điều kiện tài chính cho phép cũng rất quan trọng.

Về giá cước trong vận chuyển hàng hóa bằng container hiện giờ, nó thường được tính và áp dụng theo từng gói dịch vụ khách nhau, được xác định thông qua các đặc điểm sau:

- Khoảng cách giữa điểm gửi và nhận

- Loại hàng hóa và số lượng được gửi

- Phương thức vận chuyển container (Đường bộ, đường biển, đường sắt)

- Loại hình vận tải (Nội địa hay quốc tế)

- Một vài yêu cầu bảo quản hàng đặc biệt (Nếu có).

Ngày nay, với tốc độ phát triển của hệ thống thông tin, cùng với đó là các đơn vị vận tải rất thoải mái trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu, thế nên bạn sẽ không mấy khó khăn để có thể biết được giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container. Chỉ cần có trong tay danh sách một vài công ty, cũng như xác định một trong số đó là nơi mà mình sẽ tìm tới, bạn cứ việc liện hệ và mọi thứ sẽ được giải đáp cụ thể.