399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ghế ngồi ô tô Aprica

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé vừa êm ái vừa thoải mái mà lại có thể xoay 360 độ nhưng có mức giá hợp lý thì chếc ghế ngồi ô tô Aprica Fladea là sự lựa chọn hoàn hảo, FAMIMAX nghĩ vậy.

Ghế ngồi ô tô Aprica

Ghế ngồi ô tô xoay 360 Aprica Fladea là dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hơn (đến khoảng 4 tuổi) được tạo ra ở tư thế lý tưởng, giúp bảo vệ sự phát triển khỏe mạnh trong 3 bước. Ghế ngồi ô tô Aprica Fladea được thiết kế riêng cho bất kỳ chiếc xe nào với thiết kế đơn giản, với sự ổn định 4 năm quan trọng đối với sự phát triển, bảo vệ nhẹ nhàng săn chắc.

Aprica Fladea có thể được sử dụng cùng với sự phát triển của trẻ và lựa chọn tùy thuộc vào tình huống, được cấp bằng sáng chế với "3 bước mới": Trong giai đoạn sơ sinh, hãy sử dụng tư thế Nằm phẳng không làm khó thở và ít gây căng thẳng cho cổ của Bé. Sau khi cổ ổn định, bạn có thể thoải mái sử dụng ở tư thế nằm hoặc thẳng tùy theo tình huống. Có thể thay đổi tư thế quay mặt về phía trước nếu trọng lượng cơ thể của Bé đạt 9kg.

Đặc trưng của ghế ngồi ô tô xoay 360 Aprica Fladea:

- Chế độ 3 bước có thể lựa chọn:

+. Bước 1 (Giường phẳng): Từ 2,5kg đến dưới 9kg

+. Bước 2 (Ghế quay mặt sau): Từ khi bé có thể tự đỡ đầu đến dưới 10kg

+. Bước 3 (Ghế quay mặt trước): Từ 9kg đến 18kg

- Kích thước của ghế ngồi ô tô Aprica Fladea:

+. Vị trí đặt phẳng: W765 × D630 × H537 (mm)

+. Trọng lượng sản phẩm: 13,8kg

+. Dành cho trẻ từ 50 cm ~ 100 cm

+. Mặt sau: W450 × D725 ~ 765 × H605 ~ 665 (mm)

+. Hướng về phía trước: W450 × D630 × H675 (mm)

- Thời gian sử dụng (theo trọng lượng cơ thể):

+. Nằm sấp 2,5 đến 9kg

+. Mặt ngửa sau khi cổ ổn định đến 10kg

+. Hướng về phía trước: 9 đến 18kg

- Tiêu chuẩn an ninh Châu Âu (ECE-R44/04).

- Có thể ngả lưng hoàn toàn (PAT) cho phép em bé nằm ngủ trong tư thế tự nhiên, không gây tắc nghẽn đường thở hoặc làm giảm nhịp thở ở bụng.

- Hệ thống Y tế Thermo (Thông gió) dành cho Trẻ sơ sinh có thân nhiệt cao hơn người lớn, vì vậy chúng tôi đã áp dụng cấu trúc riêng để giải phóng nhiệt bên trong thân để tạo sự thoải mái cho Bé.

- Ghế xoay một lần chạm ngay cả trong không gian hạn chế trong xe, ghế có thể dễ dàng xoay bằng tay. Rất thuận tiện khi xếp/dỡ hàng vì bạn có thể xoay ghế trong khi ôm Bé trên tay.

- Trọng lượng khá nặng và cơ thể khá cao là cho ghế ngồi ô tô Aprica Fladea phù hợp với các dòng xe ô tô từ Sedan trở lên và gắn bằng Seatblt.

- Hệ thống khóa dễ dàng được cố định chắc chắn bằng một khóa, và nó có thể được cài đặt trên ghế bên trái hoặc bên phải. Dây an toàn được định tuyến ở mặt trước của vỏ, rất dễ lắp đặt với tầm nhìn tốt.

- Ghế ngồi ô tô xoay 360 Aprica Fladea được thiết kế để cần xoay được xoay ở phía sau của ghế để thực phẩm và cát không rơi vào cần gạt. Nó ngăn chặn các nguyên nhân gây ra bất ổn.

- Hệ thống Phòng chống Lỡ sử dụng Nó chỉ xoay ở các góc ngả thích hợp làm cho ghế ngồi ô tô Aprica Fladea được thiết kế để tránh bỏ sót việc sử dụng.

- Chắc chắn khi sử dụng với chân tải được thiết kế để không thể lắp đặt chân tải tất cả trong một được cất giữ. Nó sẽ tránh cho người sử dụng quên sử dụng chân tải cần thiết cho sự an toàn.