• Chia sẻ
  • Gấu bông Teddy nhân chứng tình yêu của tôi

Gấu bông Teddy nhân chứng tình yêu của tôi

Trong tình yêu không phải lúc nào hai người cũng được ở bên nhau vì vậy những người yêu nhau cần lắm một vật kỉ niệm, một thế thân mà khi nhìn nó họ có thể nghĩ ngay đến đối phương. Và với tôi thì vật kỉ niệm đó chính là chú gấu bông Teddy mà người ấy dành tặng.

Tôi không thể nào quên được ngày mà tôi được anh ấy trao cho chú gấu bông đẹp và vô cùng dễ thương này, ngày tôi được tỏ tình. Hôm ấy, giữa sân trường đầy kín người, anh ấy ôm một chú gấu bông bước đến và tỏ tình với tôi. Tôi thật sự sửng sốt, ngạc nhiên và cũng chẳng biết phản ứng như thế nào nhưng tự bao giờ tôi hai tay tôi đã ôm chầm lấy chú gấu bông vô cùng dễ thương ấy. Thế là chúng tôi quen nhau, lạ nhỉ.

Gấu bông Teddy nhân chứng tình yêu của tôi

Nhiều lúc tôi vẫn thương luôn hỏi anh “Tại sao lại tặng em gấu bông” anh chỉ cười và trả lời “Nó sẽ thay anh bên cạnh em ngày đêm”, tôi vô cùng hạnh phúc khi nghe điều đó. Qủa thật tôi là một cô gái mong manh và hay mơ mộng, tôi sẽ buồn lắm nếu một ngày không anh. Có lẽ biết được điều ấy mà anh đã tặng cho tôi chú gấu bông này. Khi cô đơn nhớ anh tôi liền ngắm nhìn chú gấu ấy, nó mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc, gần gũi như anh đang ở ngay cạnh bên. Lúc ấy tôi không còn cảm giác là mình vắng anh nữa. Và tôi vẫn thường ôm người bạn bé nhỏ này khóc khi gặp chuyện buồn mà không thể dựa vào vai anh. Chắc chú gấu sẽ không thấy phiền lắm đâu nhỉ vì bạn ấy là thế thân của bạn trai tôi cơ mà, tôi nghĩ vậy. Và tất nhiên tôi vẫn luôn tâm sự với chú gấu ấy rất rất nhiều về các thứ tình yêu, cuộc sống….. do đó có thể xem đó là người bạn nghe đài vô cùng trung thành của tôi. Dĩ nhiên nó cũng biết khá nhiều bí mật thầm kín của tôi đấy. Nhiều khi suy nghĩ lại tôi cũng có lỗi với chú gấu bông Teddy này vô cùng vì mỗi lần giận hờn chàng thì y như rằng chú gấu tội nghiệp này mà tiêu để tôi trút giận. Nhưng chắc chú ấy sẽ không giận tôi đâu vì nó luôn nở nụ cười vô cùng dễ mến với tôi mà. Tôi quả thực là khai thác chú gấu một cách triệt để, không chỉ bắt chú làm bạn nghe đài của tôi, ôm tôi khi buồn, làm chỗ cho tôi trút giận mà còn là người đưa tôi vào giấc ngủ để mơ những giấc mộng đẹp có người tôi thương. Từ ngày có chú gấu Teddy này, không ngày nào mà tôi không ôm chú ấy ngủ. Lông của gấu Teddy rất mượt làm tôi rất dễ chịu và cảm giác thích thú vô cùng.

Qua những gì trải qua với chú gấu Teddy tôi mới thấy rằng bạn trai mình là một người tuyệt vời, một người chu đáo và quan tâm đến người khác vô cùng. Đối với tôi Teddy là một báu vật vô giá không gì có thể so sánh. Chú gấu này sẽ là nhân chứng tình yêu của chúng tôi từ khi bắt đầu cho đến mãi mãi về sau.

Nếu như những ai đang có ý định chọn một món quà nào đó để dành tặng cho người mình yêu thì tôi xin gợi ý đó là những chú gấu bông đẹp dễ thương nhé. Hãy cho người các bạn thương có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời như tôi đã từng.