399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Galaxy Spa - với nhiều dịch vụ tuyệt vời khác

Galaxy Spa - với nhiều dịch vụ tuyệt vời khác

Nhắc đến Galaxy Spa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ tắm trắng bởi đây là dịch vụ đã tạo nên thương hiệu cho Galaxy. Tuy nhiên bên cạnh đó tại Galaxy Spa còn có nhiều dịch vụ làm đẹp đáng lưu tâm khác.

Galaxy Spa - với nhiều dịch vụ tuyệt vời khác

Tại Galaxy Spa - spa tắm trắng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh còn có nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín khác như lăn kim,triệt lông vĩnh viễn…Với tiêu chí tất cả vì khách hàng, Galaxy Spa luôn cố gắng đưa ra các gói dịch vụ với giá cả phải chăng nhất. Nhờ đó đã tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dù không có điều kiện tài chính tốt vẫn có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Galaxy Spa. Galaxy Spa sở dĩ vươn lên được đẳng cấp như hiện nay không chỉ nhờ vào cơ sở khang trang với nội thất sang trọng mà quan trọng hơn cả chính là nhờ công nghệ tắm trắng vô cùng hiện đại, tân tiện hàng đầu thế giới hiện nay.

Với lĩnh vực tắm trắng vốn là một lĩnh vực đang rất được ưa chuộngGalaxy đã quyết định sử dụng công nghệ tắm trắng thuộc thế hệ mới chính là công nghệ Nano. Cụ thể đó là công nghệ Nano của Pháp có tên Purence White và công nghệ từ Nhật bản có tên là Luxury white. Cả hai đều là dịch vụ tắm trắng đã được kiểm chứng là rất an toàn và hiệu quả do đó môi khách hàng dù quyết định chọn gói dịch vụ nào đều có thể yên tâm rằng làn da của mình vẫn trắng sáng rõ rệt hơn nữa lại còn an toàn tuyệt đối.

Điều đáng khen là khi đã sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nói trên những Galaxy Spa vẫn không vì thế mà cố tình tăng giá để thu lợi lớn từ khách hàng. Giá cả của mỗi gói dịch vụ tắm trắng tại Galaxy Spa đều ở một mức giá phải chăng, không hề đắt so với các gói dịch vụ tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện khác. Hơn nữa bên cạnh đó Galaxy Spa lại thường xuyên dành tặng cho khách hàng các gói ưu đãi từ 40 đến 50%.