Trang chủ »

Esteem collagen - Dưỡng da tươi trẻ khi phải trang điểm hàng ngày

Esteem collagen - Dưỡng da tươi trẻ khi phải trang điểm hàng ngày
(Ngày đăng: 28-02-2019 10:05:29)
Với Esteem collagen, da không bị bít kín như khi sử dụng kem và còn giúp da giữ được sắc tươi hồng mịn màng tự nhiên, trong khi mỹ phẩm thường bào mòn da đến trắng bệch.

Hàng ngày, chúng ta thường bắt đầu trang điểm từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối, chưa tính những khi trang điểm để ra ngoài buổi tối hay nhiều người sử dụng thêm kem dưỡng da ban đêm.

Esteem collagen - Dưỡng da tươi trẻ khi phải trang điểm hàng ngày

Với thói quen sinh hoạt này thì da chúng ta không còn đủ thời gian để thở. Khi đã quá ngộp với các lớp trang điểm, da bắt đầu bị lão hóa: da trở nên thô dày, trắng bệch, lỗ chân Cách giảm mỡ bụng nở to, bề mặt da xuất hiện hàng triệu vết nhăn lõm li ti mà mắt thường không nhìn thấy được.

 

 

Tất cả các dấu hiệu này khiến chúng ta chỉ cảm thấy da không đẹp khi không trang điểm, điều đó buộc chúng ta phải trang điểm thường xuyên và đậm hơn mới đủ tự tin. Nhưng khi trang điểm càng nhiều thì da càng lão hóa nhanh hơn!

 

Vậy, làm thế nào để da tươi mịn, trẻ trung khi phải trang điểm thường xuyên mà không tiếp tục phủ các lớp kem dưỡng lên da khiến da mệt mỏi hơn?

Lựa chọn số 1 của phụ nữ ngày nay là sử dụng thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho da từ bên trong.

Esteem collagen có dạng bột sữa dùng để uống hàng ngày. Khi uống vào cơ thể, Esteem collagen sẽ phát huy tác dụng từ bên trong đối với da trên toàn thân, đặc biệt các vùng da ít được chăm sóc, trong khi mỹ phẩm chỉ có tác dụng cục bộ tại vùng da được sử dụng mỹ phẩm.

Với Esteem collagen, da không bị bít kín như khi sử dụng kem. Esteem collagen còn giúp da giữ được sắc tươi hồng mịn màng tự nhiên, trong khi mỹ phẩm thường bào mòn da đến trắng bệch.

Khi sử dụng Esteem collagen, chúng ta không lo ngại da bị bào mỏng, bị dị ứng, bắt nắng, bị nám hay nổi mụn như khi sử dụng mỹ phẩm vì Esteem collagen là thực phẩm tinh chất làm đẹp da từ bên trong, tuyệt đối an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Esteem collagencòn giúp chăm sóc vóc dáng và thể hình. Thử nghiệm của Bệnh viện Shadi Danin (Anh) cho thấy: với 10g collagen/ngày, sau 8 tuần chúng ta có thể giảm 6,64% mô mỡ, 5,09cm vòng eo, 1,96kg cân nặng. Đặc biệt, mô cơ được giữ nguyên trong khi mô mỡ giảm, nhờ đó, chúng ta có thể duy trì vóc dáng và thể hình đẹp.

Bên cạnh đó, Esteem collagen giúp tăng cường tối đa độ đàn hồi của da, giúp khắc phục vấn đề da rạn (khi mang thai và tăng cân) và da nhão (sau khi sinh và giảm cân). Nhờ đó, phụ nữ mang thai có thể lấy lại vóc dáng nhanh sau khi sinh.

FDA (Mỹ) chứng nhận collagen trong Esteem collagen là thực phẩm an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: collagen tinh chất, 10gram x 15 gói/hộp

Nhà sản xuất: GELITA Health GmbH., Baden, Đức

Nhập khẩu: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1

Văn phòng TPHCM: 131 Calmette, Quận 1

Văn phòng Hà Nội: 05 Đình Ngang, Hoàn Kiếm

Điện thoại tư vấn – thông tin: (08)38250357 – (04)39393580.

GCNTCSP: 1400/2009/YT-CNTC. PTNHSQC: 499/2009/TNQC-ATTP.