• Công nghệ
  • ERP trên nền web - giải pháp tiết kiệm cho nhà quản lý

ERP trên nền web - giải pháp tiết kiệm cho nhà quản lý

Với hệ thống quản lý toàn diện doanh nghiệp (ERP) được phát triển trên nền tảng web, các nhà quản lý từ nay sẽ bớt đi gánh nặng về chi phí đầu tư, tập trung vào đánh giá và lựa chọn ứng dụng đáp ứng nhu cầu cho công việc quản lý.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các phần mềm ERP trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp rất ít, do đây là công nghệ mới và hệ thống ERP thì lớn, phức tạp nên đòi hỏi các doanh nghiệp phần mềm đầu tư nghiêm túc về thời gian và công sức.

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Phần mềm FAST - một doanh nghiệp đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý, với hơn 7.300 khách hàng đã cho ra mắt hệ thống ERP trên nền web - Fast Business Online.

Lập trình website Saigon Hitech
Fast Business Online đem đến giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng web.

Theo ông Phạm Ngọc Hùng, Giám đốc kỹ thuật của FAST, đồng thời là Giám đốc phát triển sản phẩm Fast Business Online thì sản phẩm này, ngoài ưu điểm về tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành của một ứng dụng trên nền web thì còn có tính năng vượt trội về tốc độ xử lý số liệu và những chức năng thông minh đáp ứng các yêu cầu về quản trị.

Điều này đạt được nhờ FAST tập trung vào thiết kế dữ liệu cũng như kiến trúc phần mềm để xử lý những cơ sở dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với số lượng giao dịch, chứng từ lên nhiều triệu bản ghi và yêu cầu về quản trị rất cao.

Sự ra mắt kịp thời của Fast Business Online sẽ là một lựa chọn tốt cả về chi phí đầu tư, cả về mức độ tiên tiến của công nghệ cho các doanh nghiệp trong thời kỳ bùng nổ internet và thiết bị di động hiện nay. Dùng thử trải nghiệm ứng dụng với Fast Business Online tại đây.

(Nguồn: FAST)