Trang chủ »

E Light Version 5 có xóa được ria mép?

E Light Version 5 có xóa được ria mép?
(Ngày đăng: 28-02-2019 14:10:14)
Tôi là nữ, vài năm nay ria mép có xu hướng đậm màu lên. Xin hỏi phiên bản 5 của Elight hãng Syneron xóa ria mép như thế nào và chi phí cụ thể? (Hồng Liên)

Trả lời:

Các thế hệ triệt lôngcũ như Laser, IPL, LighDuet… đều sử dụng nguyên lý hấp thụ melanin ở sợi lông, sử dụng sợi lông làm đường dẫn đưa ánh sáng đến mầm nhú của nang lông và triệt tiêu nó. Điều này lý giải tại sao những công nghệ này chỉ triệt lông ở những vùng rộng như tay, chân, lưng, ngực (nơi mà lông đậm màu) mà không có kích cỡ phù hợp cho những vùng nhỏ hẹp hoặc nhạy cảm như ria mép, mặt, trán, gáy, tai… (nơi tập trung lông trắng và nhạt màu).

E Light Version 5 có xóa được ria mép?

Phiên bản 5 của E Light ra đời có thể triệt tiêu những sợi lông màu trắng, sáng màu, lông yếu. Nguyên lý của máy là sử dụng hỗn hợp ánh sáng IPL, RF lưỡng cực và Biolar spectrum để tấn công vào mầm nhú và loại bỏ sợi lông mà không cần hấp thụ melanin. Ngoài ra, đầu trị liệu đạt chuẩn, nhỏ gọn phù hợp với những điểm gồ, da nhạy cảm trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng mép, tiếp giáp với môi và mũi. Nếu đầu máy điều trị quá lớn mà vẫn cố tình điều trị rất dễ gây hiện tượng thâm môi.

E Light Version 5 được coi là cuộc cách mạng tiêu chuẩn vàng với sự kết hợp sóng IPL, RF có sự trợ giúp của laser. Bạn vừa được triệt lông, là da sẽ sáng mịn, chữa khỏi viêm nang lông và nhưng vấn đề do lông gây ra.

Liệu pháp vẫn sử dụng gel trong mỗi trị liệu. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm sự hồi hộp, da đủ độ ẩm, không bị khô và do hấp thụ nhiệt năng hoặc ánh sáng. Đây cũng là công nghệ triệt lông sâu mà không cần gây tê cho khách hàng, bởi bản chất của siêu triệt lông E Light Version 5 là không đau.

E Light Version 5 sử dụng năng lượng vừa phải đến 800nm, hệ thống làm lạnh liên tục, đảm bảo trung hòa nhiệt năng và sóng, chỉ số an toàn cao cho mọi làn da. Da sẽ hấp thụ chọn lọc melanin, đảm bảo sự an toàn cho cả những vùng da sậm màu hay lông nhạt màu. Vùng da điều trị được kích thích sự tái tạo của tề bào, trẻ hóa vùng da trị liệu triệt lông nhờ sóng RF Radio Frequency. Bạn không chỉ triệt lông mà còn làm vùng da này trở nên mịn màng, săn chắc hơn (87% khách hàng đã xác nhận kết quả này sau tối thiểu 3 lần triệt lông DS5).

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn đối với những yêu cầu làm tơ mềm sợi lông tại vùng nhạy cảm bikini hay vùng cánh tay.

Siêu triệt lông Deplitation System 5 được hơn 300 spa y tế trên thế giới sử dụng cho khách hàng đủ mọi màu da. Theo đó, 56% khách hàng hết lông sau lần thứ 4 điều trị; 67% khách hàng hài lòng sau lần điều trị thứ 5; 84% khách hàng không thấy lông mọc lại sau lần điều trị thứ 8; 95% khách hàng hài lòng khi những sợi lông tơ (lông trắng) cũng không mọc trở lại sau 10 lần điều trị siêu triệt lông Eligh Version 5.

Dịch vụ được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi.

Số 2, Ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (04) 37227555 - 37227554.