Trang chủ »

'Đuổi' nếp nhăn sau 3 tuần

'Đuổi' nếp nhăn sau 3 tuần
(Ngày đăng: 27-02-2019 11:23:23)
Một nhóm khoa học gia người Italy gồm các giáo sư Gottarelli Paolo, Merlini Luciano, Dott.Montetti iuseppe, Dott.Righini Stefano đã nghiên cứu và sáng chế ra máy tua Viso có khả năng xóa nếp nhăn trong vòng 3 tuần.

Quá trình lão hóa là sự “bành trướng của tế bào mỡ” song song với sự thu hẹp các tổ chức cơ. Cơ không được vận động lại bị lấn sân “teo tóp”, yếu đuối nên lực bám vào xương giảm khiến cơ bị thong ra, biểu hiện bên ngoài da là sự chảy xệ. Lớp da bên ngoài vừa bị nắng mưa “bào mòn” và phải “giãn ra” để chứa mỡ, vì thế xuất hiện nếp nhăn. Thiết bị tua Viso có nhiệm vụ kích thích cơ tăng sinh, tăng độ đàn hồi song song với thu hẹp diện tích tế bào mỡ.

'Đuổi' nếp nhăn sau 3 tuần

Máy hoạt động bằng cơ chế dùng điện để buộc cơ tập thể dục, từ đó săn chắc tạo nên nét thanh thoát năng động cho khuôn mặt. Không chỉ buộc cơ mặt vận động, nhờ những xung động trên cơ, máy còn giúp tăng cường tuần hoàn máu đưa chất dinh dưỡng đến nuôi cơ và da nhiều hơn. Trong thời gian sử dụng máy cơ và da mặt được giải độc tố, thay thế tế bào, tăng sinh collagen nhờ đó làn da trở nên mịn màng tươi trẻ, se khít lỗ chân triệt lông xóa tan vẻ mệt nhọc già nua.

Máy có khả năng xóa nếp nhăn trong vòng 3 tuần. Đây là kết quả thu được từ 14 người đẹp tình nguyện từ 38 đến 52 tuổi (thực hiện ở Bologna, Italy, vào tháng 4/1993). Các tình nguyện viên được điều trị 3 lần một tuần và trong 3 tuần. Mỗi vị trí trên gương mặt sẽ được máy ‘xoa bóp” trong vòng 5 phút. Phương pháp này đảm bảo tất cả các cơ điều được kích thích trong cùng một vị trí. Để xác định sự “ra đi” của các vết nhăn, ngay từ đầu cơ mặt của những tình nguyện viên sẽ được kiểm tra bằng máy siêu âm và chụp ảnh.

Sau 3 tuần, các tình nguyện viên đã có sự cải thiện rõ rệt trên khuôn mặt và cả kết quả siêu âm. Cơ mặt săn chắc hơn nhờ độ dày của mỡ dưới da giảm đi, cơ được “tập thể dục” nên rắn chắc hơn. Nhờ vậy mà lớp da không phải “gồng gánh” mỡ thừa. Tình nguyện viên còn cho biết thêm là máy không gây đau và dễ chịu.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động của các điện cực VP Box đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế, máy tập cơ mặt tua Viso cho phép định vị trên mỗi vùng của mặt và tiếp xúc nhẹ nhàng với da. Máy có thể sử dụng được ngay, không cần thiết phải dùng gel hay kem dẫn truyền đặc biệt. Máy dùng pin 9V, hoạt động đơn giản và an toàn . Máy tua Viso có giá: 4.040.000 VND do Vupiesse, Italy sản xuất và bảo hành một năm.

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy

- Số 5-6 khu B Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM - ĐT: (08) 3984 3646 - 6295 5996, Fax: (08) 3984 6099

Hotline: 0985 999 929

- 28 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, TP HCM. ĐT: (08) 3979 7023

E-mail: hunghyco@gmail.com, website: http://www.hunghy.com.vn

(Nguồn: Hùng Hy)