• Làm đẹp
  • Dùng lá bưởi để triệt lông như thế nào?

Dùng lá bưởi để triệt lông như thế nào?

Trong những phương pháp triệt lông sử dụng nguyên liệu tự nhiên, dùng lá bưởi để tẩy lông đã không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Phương pháp này tưởng chừng như đơn giản nhưng kết quả mang đến làm nhiều người rất hài lòng.

Giá triệt lông tay chân nách

Bình thường, khi nói đến việc triệt lông thì chắc rằng sẽ không ít người nghĩ ngay đến cạo, nhổ hoặc tìm đến công nghệ cao để có kết quả tốt nhất. Thế nhưng, ngay xung quanh chúng ta đây thôi, chỉ bằng việc sử dụng lá bưởi đúng cách vẫn sẽ có được một cách triệt lông rất tốt, tiết kiệm lớn chi phí.

Phương pháp triệt lông tận gốc bằng lá bưởi cực kỳ đơn giản, lại sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên nên bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào. Dưới đây là công thức để bạn tham khảo:

Chuẩn bị nguyên liệu

– 1 nắm lá bưởi tươi

– 2 bát tro bếp

– 1 cuộn chỉ

– 1 chảo đun

Cách thực hiện

– Lá bưởi tươi rửa sạch, để ráo nước

– Tro bếp cho vào chảo, rang cho nóng. Khi tro bếp đã nóng, bạn cho lá bưởi vào đảo đều tay để lá bưởi tiết tinh chất.

– Để lá bưởi và tro bếp nguội bớt, bạn đổ hỗn hợp này ra khăn vải và chườm lên vùng da cần tẩy lông.

– Sau khi chườm nóng vùng da cần triệt lông, bạn sử dụng chỉ để lấy đi những sợi lông trên da.

– Kéo căng chỉ, lăn đều trên chân để những sợi lông cuộn vào sợi chỉ và bật ra khỏi gốc nang lông.

– Khi hoàn tất việc triệt lông trên da, bạn làm sạch da và thoa kem dưỡng ẩm.

Cách triệt lông tự nhiên này thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương da, vì nhiệt độ của hỗn hợp rất khó điều chỉnh chính xác để vừa giúp triệt lông, vừa không làm bỏng da. Thay vì áp dụng cách triệt lông này, bạn có thể áp dụng công nghệ triệt lông với Diode Laser tại HP Spa.

Công nghệ Diode Laser hoạt động dựa trên cơ chế làm việc của tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, giúp loại bỏ tận gốc từng sợi lông mà khôn gây tổn thương da, đồng thời mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng đầy sức sống. Đây là cách triệt lông tận gốc an toàn và hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp dân gian nào khác, giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn.