• Công nghệ
  • Dùng đèn pha Led chiếu sáng sân bóng đá

Dùng đèn pha Led chiếu sáng sân bóng đá

Đèn pha Led được ra đời như một thiết bị chiếu sáng đa năng với nguồn sáng chất lượng cao. Có thể được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực nhưng chức năng chiếu sáng vẫn giữ vai trò chủ đạo.

Đèn pha Led tuân thủ những quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến với bộ khung inox hoặc hợp kim nhôm đặc biệt chắc chắn chống trầy xước, tránh được các sự va chạm.

Sân bóng đá thường có diện tích khá lớn đòi hỏi khoảng chiếu sáng rộng và ổn định. Những nguồn ánh sáng hài hòa và dịu mắt đảm bảo khả năng tập trung cao độ cho người chơi bóng.

dùng đèn pha Led chiếu sáng sân bóng đá

Không có hiện tượng nhấp nháy trong suốt quá trình hoạt động nên đèn hoàn toàn đảm bảo các vấn đề về điện áp.

Bộ nguồn của đèn pha Led có hệ số công suất đạt 0,97 giúp hiệu suất làm việc lên đến 90% và không bị suy giảm trong suốt thời gian dài sử dụng.

Chóa đèn được làm bằng nhôm bóng, giúp ánh sáng được phân bố đồng đều bao quát được cả không gian sân bóng đá.

Năng lượng điện tiêu thụ của đèn chỉ nhỏ hơn 1 phần 5 so với các loại đèn khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao nên tiết kiệm chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ sân bóng, giảm thiểu chi phí thay thế, bảo trì sản phẩm và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Chi phí đầu tư cho đèn pha Led nơi sân bóng đá là khá phù hợp và có thể thu hồi vốn đầu tư cho thiết bị chiếu sáng một cách nhanh chóng.

Xu hướng chuyển sự tin dùng từ các dòng đèn truyền thống sang đèn pha Led là hoàn toàn đúng đắn với những lợi ích về kinh tế và một nguồn sáng chất lượng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com