399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Du học - ‘Chi phí nhỏ, thành công lớn’ - Thái Lan

Du học - ‘Chi phí nhỏ, thành công lớn’ - Thái Lan

Buổi Giao lưu với Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – Chuyên viên Tâm lý học của Bộ Y tế Mỹ, vào 9h – 11h30, thứ 7, ngày 18 – 5 - 2013 tại Văn phòng OEC Global Education Vietnam, 132 – 134 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM, với chuyên đề: "Yêu con, ôm chặt hay mở rộng vòng tay?".

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là kim chỉ nam trong cách dạy con được cha ông ta đúc kết tự bao đời nay. Quả đúng là như vậy, vì có cho con ra ngoài đời, cho con tiếp xúc với cuộc sống rộng mở bên ngoài, cho con có cơ hội được sống với chính niềm đam mê của mình, thì con mới có đủ sự cứng cáp về cả thể chất lẫn tinh thần cho sự thành công bản thân sau này.

Ngày nay, cha mẹ nào cũng mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình dù là những nhu cầu thiết yếu như quần áo, giày dép đến việc chọn bạn, chọn trường cho con. Và hiển nhiên mối quan tâm lớn nhất của bậc làm cha làm mẹ chính là tương lai của con cái: để có 1 tương lai tốt đẹp, vậy cha mẹ sẽ làm gì? Hãy giúp con : một môi trường giáo dục tốt, một sân chơi hữu dụng để phát huy hết những khả năng và đam mê của mình.

Du học là một trong những quyết định khá sáng suốt của các bậc phụ huynh và hiển nhiên đó không phải là quyết định “một sớm một chiều”. Nhiều vấn đề nảy sinh như: chi phí học tập, thời gian học, môi trường và văn hóa nơi con mình đến, chất lượng giáo dục,… và quan trọng hơn đó chính là làm sao để đảm bảo rằng con mình có thể tự đứng vững trước những thử thách khi con rời khỏi vòng tay cha mẹ?

Với tâm huyết giúp giải đáp được những mối lo ngại của các bậc phụ huynh để có sự chuẩn bị cần thiết cho “cuộc đua dài” sắp tới của con em mình, của thế hệ tương lai đất nước, Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Quốc tế OEC Global Education phối hợp cùng trường Trung học Global English School (trường Trung học Quốc tế Mỹ tại Thái Lan) tổ chức Buổi Giao lưu với Tiến sĩ Nguyễn Thanh BìnhChuyên viên Tâm lý học của Bộ Y tế Mỹ, vào 9h – 11h30, thứ 7, ngày 18 – 5 - 2013 tại Văn phòng OEC Global Education Vietnam, 132 – 134 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM, với chuyên đề: “Yêu con, ôm chặt hay mở rộng vòng tay?”.

Đặc biệt: Tham dự miễn phí và nhận được những phần quà thú vị từ trường Trung học Global English School.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 08 3820 8921/ 0126 468 8804 (Ms. Trang)

Email: contact@oecglobal.com.vn

Link đăng ký chương trình: http://www.oecglobal.com.vn/tin-tuc-hoi-thao-du-hoc/su-kien-hoi-thao-du-hoc/340-giao-luu-cung-tien-si-nguyen-thanh-binh