Trang chủ »

Đột phá mới trong việc ngưng rụng tóc

Đột phá mới trong việc ngưng rụng tóc
(Ngày đăng: 25-11-2015 11:51:01)
Hair Max được kết hợp với thuốc xịt tóc Dr. Hair phù hợp với nguyên nhân gây rụng tóc ở mỗi người, dùng thường xuyên có thể tránh được tình trạng rụng tóc.

Hair Max có thành phần chủ yếu là shenmin, được chiết ra với nồng độ cao, có chứa các loại Amino Acid, tăng cường chức năng về sinh lý, nâng cao sinh lực con người, giúp ngăn ngừa rụng tóc, rụng triệt lông và mọc tóc mới rất công hiệu.

Hair Max có công dụng nâng cao chức năng sinh lý của cơ thể, giúp mọc tóc mới, cung cấp các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho chân tóc. Các chất cần thiết này tạo ra protein giúp mọc tóc mới, nhanh, khỏe mạnh và còn có thế làm cho tóc xám trở nên đen bóng.

Hair Max được kết hợp với thuốc xịt tóc Dr. Hair phù hợp với nguyên nhân gây rụng tóc ở mỗi người.

Hair Max được sử dụng cho những người rụng tóc quá sớm, có tóc và da dầu, chân tóc bị tổn thương do ảnh hưởng của hóa học trị liệu. Sản phẩm còn được sử dụng trong trường hợp đã sử dụng qua các sản phẩm khác mà không đạt được hiệu quả như ý, dùng sai thuốc, hoặc dùng dầu gội kém chất lượng làm hư tóc.

 

Để đạt được kết quả điều trị tốt nhất nên kết hợp với thuốc xịt tóc Dr.Hair, sản phẩm có công thức trị liệu và phục hồi 4 nguyên nhân rụng tóc gồm:

Nguyên nhân rụng tóc do quá nhiều DHT (DHT là một loại kích tố nam). Sản phẩm với khả năng giảm điều tiết DHT, làm sạch DHT quanh chân tóc, giúp chân tóc cung cấp dinh dưỡng.

Nguyên nhân rụng tóc do lao lực. Sản phẩm với khả năng kích thích vi huyết mạch quanh chân tóc phát triển, phục hồi tình trạng chân tóc teo lại và đứt đoạn do thiếu ngủ, căng thẳng công việc.

Nguyên nhân rụng tóc do nhiều chất nhờn. Sản phẩm với khả năng giảm thiểu sự điều tiết chất dầu, làm sạch chất nhờn, ngăn ngừa rụng tóc.

Nguyên nhân rụng tóc theo từng đốm. Sản phẩm với khả năng chứa các dinh dưỡng cần cho tóc, kết hợp với chất có tính thẩm thấu cao, có thể đưa lượng lớn dưỡng chất thấm thấm qua da đầu vào chân tóc, giúp tóc mọc nhanh chóng.

Trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Thuốc viên Hair Max: Mỗi ngày uống một viên, 30 phút sau bữa ăn sáng hoặc tối, hoặc có thể uống 2 viên mỗi ngày để đạt kết quả tốt trong 3 hộp đầu sử dụng.

 

Thuốc xịt tóc Dr.Hair: Mỗi ngày dùng một lần vào vùng bị rụng tóc, sau khi vệ sinh da đầu sạch và khô ráo, dùng sản phẩm xịt vào những vùng bị rụng tóc massage nhẹ nhàng

Hair Max hộp 30 viên có giá 1.190.000 đồng. Dr.Hair có giá 1.290.000 đồng. Sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Mỹ. Đặc biệt khi mua 2 sản phẩm gồm Hair Max và Dr.Hair tặng một son dưỡng ẩm sâu Vaseline cung cấp và tái tạo độ ẩm cấp tốc cho làn môi của Mỹ. Mua trọn bộ đủ một liều dùng gồm 6 hộp Hair Max và 6 chai Dr.Hair giảm 10% trên tổng hóa đơn kèm quà tặng. Cần tìm đại lý phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc. Tham khảo: http://www.confidenceusa.com

Liên hệ: Golden Rose

Số 181A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM
ĐT: (08) 3839 6272, fax: (08) 3839 6272
Di động: C. Nga 0989 02 86 79 - 0909 43 43 38 - C. Hồng 0933 77 39 68
Email: goldenrose_spa@yahoo.com; Wedsite: http://www.giamcanthaomoc.com/

(Nguồn: Golden Rose)