399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Seiko dây bố phong cách mới mẻ cho phái mạnh

Đồng hồ Seiko dây bố phong cách mới mẻ cho phái mạnh

Đồng hồ Seiko nổi tiếng trên thị trường không chỉ về chất lượng, thương hiệu mà còn tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều đối tượng sử dụng bởi kiểu thiết kế đơn giản, nhưng lại mang nét độc đáo riêng có. Một trong những điều làm nền sự khác biệt nhất của đồng hồ Seiko với các loại đồng hồ khác, chính là đồng hồ Seiko dây bố.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Seiko dây bố là loại đồng hồ đeo tay mà Seiko chú trọng phát triển dành cho phái mạnh. Bên cạnh những chiếc đồng hồ cao cấp, được làm từ dây da, từ kim loại, đồng hồ Seiko dây bố cũng mang trên mình một hình dáng, phong cách đặc trưng. Những chiếc đồng hồ Seiko dây bố được thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ ấn tượng với 2 vòng tròn chỉ giờ, giây, phút rõ ràng, tạo cho người sử dụng có cảm giác đồng hồ có kích thước to hơn so với kích thước chính xác của nó.

Đồng hồ Seiko dây bố có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa như màu đen, màu trắng, màu xanh áo lính… Một điều mà khách hàng có thể đặc biệt an tâm khi sử dụng đồng hồ Seiko dây bố là dây bố được làm từ chất liệu cao cấp, không chỉ đảm bảo chất lượng tuyệt đối mà còn tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng khi phải đeo đồng hồ Seiko dây bố trong một thời gian dài.

Hiện nay, tại Hiếu Tín có bán đầy đủ các mẫu đồng hồ Seiko dây bố với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ với Hiếu Tín để chọn cho mình một chiếc đồng hồ Seiko dây bố phù hợp.