399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Seiko Automatic 100m có giá trị cao

Đồng hồ Seiko Automatic 100m có giá trị cao

Đồng hồ Seiko Automatic 100m là một trong những tên gọi phổ biến của dòng đồng hồ Seiko 5 cao cấp, có khả năng chịu nước cao, không chỉ đảm bảo cho đồng hồ Seiko Automatic 100m được vận hành tốt trong nhiều môi trường khác nhau, mà còn tạo cho người đeo cảm giác an toàn tuyệt đối về chất lượng của đồng hồ.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Seiko Automatic 100m hoạt động với bộ máy tự động, cỗ máy độc quyền do Seiko chính hãng sản xuất tại Nhật Bản. Do đó, đồng hồ đeo tay Seiko Automatic 100m luôn được đảm bỏ về mặt chất lượng và khả năng chống sốc hiệu quả. Chính vì thế, đồng hồ Seiko Automatic 100m luôn bền bỉ trước những tác động cơ học bên ngoài tới bộ máy của đồng hồ.

Đặc biệt, đồng hồ Seiko Automatic 100m có khả năng chịu nước rất tốt. Khác với những loại đồng hồ khác, độ chịu nước được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, đồng hồ Seiko Automatic 100m luôn có khả năng chịu nước từ 100m trở lên. Vì vậy, đồng hồ Seiko Automatic 100m còn được nhiều người mến mộ gọi với cái tên chân thành nhất là đồng hồ “lặn”.

Không chỉ có giá trị cao, đồng hồ Seiko Automatic 100m còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều đối tượng khách hàng bởi giá thành của đồng hồ. Trên thị trường hiện có nhiều loại đồng hồ Seiko Automatic 100m với những mẫu thiết kế khác nhau, nhưng nhìn chung, chỉ với hơn 5 triệu VNĐ, các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ Seiko Automatic 100m tuyệt vời.