399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Seiko 7S36 phong cách thể thao độc đáo

Đồng hồ Seiko 7S36 phong cách thể thao độc đáo

Đồng hồ Seiko 7S36 là một trong những đồng hồ tiêu biểu của dòng đồng hồ Seiko 5 Sport Automatic. Với thiết kế đơn giản, phong cách thể thao hiện đại đồng hồ Seiko 7S36 tạo nên ấn tượng độc đáo cho người đeo cũng như dễ dàng thu hút được mọi ánh nhìn của người đối diện, giúp cho người đeo luôn nổi bật giữa đám đông.

đồng hồ đeo tay

Được thiết kế đơn giản, theo phong cách thể thao hiện đại, đồng hồ đeo tay Seiko 7S36 không chỉ nổi bật về cả màu sắc, kim quay, vạch chỉ giờ mà còn thực sự tinh tế khi được thiết kế tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết tạo cho đồng hồ Seiko 7S36 một sự sắc nét, góc cạnh hoàn hảo.

Đồng hồ Seiko 7S36 hội tụ đầy đủ 5 thuộc tính của dòng đồng hồ Seiko 5: Máy Automatic; Hiện thị lịch thứ và ngày riêng biệt; Đồng hồ chịu nước; Núm ở vị trí 4h; Dây và vỏ bền bỉ. Đồng hồ Seiko 7S36 tự động lên dây cót theo chuyển động của tay. Dây và vỏ đồng hồ được làm từ thép chống gỉ cao cấp, luôn giữ cho đồng hồ được bền màu và tươi sáng qua thời gian.

Sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko 7S36 phong cách thể thao độc đáo luôn là niềm ao ước của nhiều người, nhất là phái mạnh ưa chuộng sự mạnh mẽ và cá tính. Hiện nay, giá của đồng hồ Seiko 7S36 trên thị trường cho các bạn tham khảo là 2.800.000 VNĐ. Tùy vào mức chi phí hiện có mà các bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Seiko phù hợp nhất.