399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Seiko 7N43 sang trọng cho nam giới

Đồng hồ Seiko 7N43 sang trọng cho nam giới

Đồng hồ Seiko 7N43 là một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu mà thương hiệu đồng hồ Seiko hướng đến cho các đối tượng nam giới. Với thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, đồng hồ Seiko 7N43 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để phái mạnh có thể thể hiện đẳng cấp và vẻ lịch lãm của mình.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Nhật Bản và là thương hiệu đồng hồ đeo tay của toàn cầu. Dựa theo tiêu chí phát triển đồng hồ của thương hiệu Seiko, đồng hồ Seiko 7N43 được thiết kế đơn giản với những vạch chỉ giờ cũng như logo của thương hiệu, nhưng lại không hề đơn điệu, tạo cho người sử dụng có cảm giác đồng hồ to hơn so với kích thước thông thường.

Đồng hồ Seiko 7N43 được làm từ thép không gỉ, nổi bật với 2 màu trắng vàng, giữ cho đồng hồ luôn được tươi sáng và bền màu qua thời gian. Hội tụ đầy đủ những tính năng, chức năng của đồng hồ Seiko như chắc chắn, không trầy xước, không thấm nước, lại mang một vẻ đẹp tinh tế, đồng hồ Seiko 7N43 luôn chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những doanh nhân thành đạt.

Hiện nay, giá của đồng hồ Seiko 7N43 cho các bạn tham khảo trên thị trường là 218.00 USD (5.053.458 VNĐ). Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa từng thời điểm và giữa các đại lý chuyên cung cấp đồng hồ Seiko 7N43 chính hãng.