399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Romanson – đồng hồ Thuỵ Sỹ đến từ Hàn Quốc

Đồng hồ Romanson – đồng hồ Thuỵ Sỹ đến từ Hàn Quốc

Có lẽ không ít người biết đến thương hiệu đồng hồ Romanson của đất nước củ sâm này, khi đây là một trong những đại diện của xứ Hàn lọt vào top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay.

Trên thị trường Việt Nam, đồng hồ Romanson được giới sành đồng hồ khá ưa chuộng sau gần 10 năm xâm nhập thị trường. Thương hiệu của nước bạn đến thị trường Việt với ưu điểm chính đó là giá thành, một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá Hàn Quốc.

Ra mắt thị trường Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 1988, đồng hồ Romanson sử dụng nền tảng máy của Thuỵ Sỹ, đó chính là lý do mà chúng ta nói đây là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ đến từ Hàn Quốc. Khi đã đảm bảo chất lượng máy móc, đồng hồ Romanson định hướng đẩy mạnh sự đa dạng trong sản phẩm để làm lợi thế cho mình. Vì thế, những sản phẩm đồng hồ của Romanson không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn vượt trội trong thiết kế.

đồng hồ Romanson

Trong nhiều năm, đồng hồ Romanson kiên định việc phát triển các dòng đồng hồ theo định hướng cụ thể thích hợp với từng thị trường khác biệt. Nỗ lực này đã mang lại những thành công vượt bậc cho hoạt động kinh doanh của Romanson. Sản phẩm của hãng đã có mặt trên 72 quốc gia bao phủ khắp 5 châu lục với doanh thu hàng năm lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ và ngày nay tiếp tục phát triển thương hiệu theo hướng một thương hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp quốc tế.

10 năm trở lại đây, đồng hồ Romanson đã và đang đạt được những thành công vượt bậc trong khâu thiết kế và phát triển công nghệ. Và thành quả thấy được ngay lúc này là Romanson được lựa chọn để thiết kế đồng hồ cho các vị nguyên thủ quốc gia. Tổng thư ký Liên hợp Quốc Ban-ki-moon cũng đang được Romanson thiết kế mẫu đặc biệt cho riêng ông. Ngoài ra, nhiều ngôi sao trong làng giải trí của Hàn Quốc, Hồng Kong, Đài Loan cũng chọn đồng hồ Romanson như một vật bất ly thân.

Sự đa dạng trong mẫu mã của đồng hồ Romanson cùng với giá thành quá thân thiện đã khiến cho thương hiệu này trở nên quen thuộc và được khách hàng tin dùng. Không có lý do gì để bạn từ chối một chiếc đồng hồ máy Thuỵ Sỹ, thiết kế thời trang bắt mắt mà giá thành lại vừa túi tiền như Romanson. Chỉ cần những ưu điểm này, đồng hồ Romanson không chỉ phát triển ở Việt Nam hay Hàn Quốc mà còn có thể vươn lên là thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới.