399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Rado chính hãng – Thương hiệu hàng đầu thế giới

Đồng hồ Rado chính hãng – Thương hiệu hàng đầu thế giới

Bằng nền móng vững chắc và những bước tiến đúng đắn, đồng hồ Rado chính hãng giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu thế giới.

Schlup&Co,. ra đời và tồn tại từ năm 1917 trên đất nước Thuỵ Sỹ, đến 40 năm sau đó thương hiệu đồng hồ Rado chính hãng mới chính thức được khai sinh. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ Rado đầu tiên ra đời và nhận được sự quan tâm, yêu mới của nhiều khách hàng trên thế giới. Từng bước chậm chạp mà vững chắc, Rado phát triển đầy mạnh mẽ và ngày một thành công hơn nhà vào nền móng mà mình đã dày công xây dựng trong suốt nửa thế kỷ.

đồng hồ rado chính hãng

Thương hiệu Rado bây giờ đã là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, họ còn có những thành công lớn trong các cuộc thi đấu chế tác và thiết kế ở các nước lớn như Chicago vào năm 2002 và Nhật Bản vào năm 2005, còn có ở Trung Quốc cũng trong năm 2005. Phong cách thiết kế là phần tất yếu trong việc chế tác đồng hồ, nên thương hiệu Rado đã chú trọng vào vấn đề này và đặt nó làm nền móng vững chắc của thương hiệu. Vì thế những chiếc đồng hồ Rado chính hãng mang những phong cách thiết kế rất đặc biệt đầy ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Những chiếc đồng hồ Rado chính hãng sở hữu vô số những bộ sưu tập có tên tuổi trên thị trường đồng hồ, mỗi thiết kế của Rado luôn thể hiện sự tinh tế với một phong cách thanh lịch, vừa cổ điển vừa hiện đại dựa trên bộ máy chất lượng vượt trội, đã tạo nên những tuyệt phẩm đồng hồ mang tên Rado.

Không chỉ đẹp hay bền, không chỉ cá tính hay vượt trội, đồng hồ Rado chính hãng còn rất rẻ so với nhiều thương hiệu có quy mô tương ứng. Chính vì ưu điểm này đã khiến cho Rado quen thuộc và thân thiện hơn với nhiều khách hàng trên khắp thế giới.