399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Piaget siêu mỏng Altiplano 900P

Đồng hồ Piaget siêu mỏng Altiplano 900P

Trở thành chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới, đồng hồ Piaget Altiplano 900P tạo nên một cơn địa chấn ngay khi vừa ra mắt.

Đồng hồ Piaget là một thương hiệu đồng hồ và nữ trang cao cấp của Thụy Sĩ, do Georges Piaget thành lập vào năm 1874 tại một ngôi làng trong vùng "La Côte aux Fées". Hiện nay thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Richemont chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp.

Đồng hồ Piaget nghiên cứu, phát triển và sản xuất các cơ chế vận hành của mình trong khuôn khổ hoàn toàn nội bộ. Xưởng chế tạo được thành lập từ năm 1874 với hơn 40 ngành nghề được tập trung tại đây phục vụ cho việc sản xuất từ đầu đến cuối, từ khâu nghiên cứu đến khâu giao hàng của mỗi một mẫu đồng hồ phức tạp hay một mẫu trang sức cao cấp. Trong nhiều năm gần đây Piaget đang có xu hướng chế tạo những chiếc đồng hồ siêu mỏng và Altiplano 900P chính là mẫu mới nhất của hãng.

đồng hồ piaget

Chiếc đồng hồ Piaget Altiplano 900P đạt kỷ lục chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới với độ dầy khoảng 3,65 mm. Piaget Altiplano 900P có đường kính mặt đồng hồ là 38mm, với hai phiên bản được làm từ vàng trắng hoặc vàng đỏ. Bộ chuyển động cùng với mặt số được kết hợp lại trên cùng một mặt phẳng để tiết kiệm tối đa kích cỡ, tuy vậy bộ chuyển động này cũng không kém phần phức tạp với 148 chi tiết cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Chiếc đồng hồ mang lại một cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo trên tay, thậm chí bạn hầu như không cảm thấy được sức nặng ở cổ tay của mình.

Chiếc đồng hồ Piaget Altiplano 900P có thiết kế đơn giản và cổ điển, tạo nên một chiếc đồng hồ cùng thanh lịch và cá tính cho người sử dụng. Sự bùng nổ thị trường do chiếc đồng hồ siêu mỏng này mang lại đang dự báo những cơn sốt mới của những chiếc đồng hồ có thiết kế mỏng trong tương lai.