399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ nam casio

Có thể nói, Casio là thương hiệu đồng hồ nam uy tín và lâu dài, được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm bền, tốt với nhiều mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng qua nhiều đối tượng khác nhau.

Với đối tượng phổ thông thông thường thì casio là thương hiệu đồng hồ nam vừa rẻ, đẹp, mẫu mã đa dạng lại bền và tốt nhất trên thị trường trong nhiều năm qua. Qua đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy, Casio là thương hiệu mang lại sự phục vụ hoàn hảo nhất cho nhóm đối tượng này bằng chính chất lượng của những sản phẩm được tung ra thị trường, với chế độ bảo hành, các chính sách hậu mãi hấp dẫn.


Sau khi thành lập, Casio luôn hết mực phục vụ khách hàng bằng chính những sản phẩm tốt nhất, được thiết kế và chế tạo bởi những kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo các loại đồng hồ trên khắp cả nước.

Hơn nữa, năm 1957, Casio còn phát triển máy tính đầu tiên của mình và được người tiêu dùng đón nhận và hưởng ứng nồng nhiệt. Sau đó, họ bắt đầu mở rộng phạm vi thị trường và bắt đầu xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974. Và từ đó, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu này bắt đầu được bày bán rộng rãi và được nhiều người biết đến theo sự phát triển của công nghệ nhân loại.