399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Movado – Luôn luôn chuyển động

Đồng hồ Movado – Luôn luôn chuyển động

Thương hiệu đồng hồ Movado có nghĩa là “luôn luôn chuyển động”, đúng với điều đó, kể từ khi thành lập đến nay Movado cũng không ngừng chuyển động trên con đường phát triển của mình.

Thương hiệu đồng hồ Movado hình thành từmột cơ sở sản xuất đồng hồ nhỏ ở La Chaux-de-faunds, Thụy Sĩ vào năm 1881. Người sáng lập là Achille Ditisheim và sáu người cộng sự của mình đã nổ lực để tạo nên cái tên Movado và đưa thương hiệu này trở thành một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Các sản phẩm đồng hồ Movado đầu tiên đều được thiết kế và chế tác thủ công, những chiếc đồng hồ được trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết này ngay sau đó đã nhận được rấy nhiều giải thưởng lớn từ năm 1899 và lợi nhuận.

đồng hồ movado

Đến năm 1905, cái tên đồng hồ Movado bắt đầu nhận được những lợi ích và sự thành công mình mong muốn. Theo đà đó, Movado tiếp tục nổ lực, cố gắng để cải tiến các sản phẩm của mình cả trong chất lượng và thiết kế, đáp ứng sự kì vọng của khách hàng dành cho mình.

Theo thời gian, đồng hồ Movado trở nên nổi tiếng và phổ biến trên khắp thế giới bằng bộ sưu tập đồng hồ đeo tay 8 ligne. Năm 1912, Movado lần nữa tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới khi cho ra mắt đồng hồ Movado Polyplan nhận được sự yêu thích và săn đó của những tín đồ đồng hồ.

Năm 1930, đồng hồ Movado kỹ thuật số đã được ra mắt, đồng thời các phiên bản Calendomatic có ngày tháng trên mắt số cũng được tung ra thị trường vào năm 1946, làm chủ toàn bộ thị trường đồng hồ thế giới.

Chiếc đồng hồ Museum Watch độc đáo với một chấm duy nhất trên mặt số màu đen đặt ở vị trí 12h đã tạo nên tiếng vang lớn và mở rộng thị phần của đồng hồ Movado như một cơn bão. Chiếc đồng hồ này là kết quả của sự hợp tác với nhà thiết kế Andy Warhol. Năm 1969, chiếc đồng hồ Movado độc đáo chưa từng có trong lịch sử này được đặt tại "Bảo tàng nghệ thuật hiện đại" cho đến nay.

Hiện nay, đồng hồ Movado liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đồng hồ nổi trội, khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường và làm phong phú hơn cho lịch sử phát triển oanh liệt của mình. Thương hiệu đồng hồ này cũng có một tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với thị trường đồng hồ của Việt Nam.