Đồng hồ đeo tay Omega deville 9008

Chiếc đồng hồ omega vang 18k deville 9008 cực đẹp dành cho đại gia. Đây là chiếc đồng hồ dây da omega cao cấp với thiết kế quý phải, thanh lịch dành riêng cho doanh nhân có địa vị trong xã hội.


 Đồng hồ cao cấp có thương hiệu là dòng đồng hồ dùng thể làm vật trang sức làm đẹp cho những người có tiền và có quyền trong xã hồi. Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ omega là có giá trị thương hiệu rất cao và thiết kế thì rất đẹp. Và đai diện đặc trung cho dòng đồng hồ vừa đẹp vừa có thương hiệu đó là đồng hồ đeo tay omega deville 9008.

Đây là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế không quá mạnh mẽ những lại được dành riêng cho nam giới với sự sang trọng và thanh lịch rất cao. Chiếc đồng hồ được làm từ vàng 18k lên tới 1/3 chất liệu làm ra chiếc đồng hồ. Các vị trị núm chỉnh giờ, kim giờ, mặt số và logo điều được làm từ vàng 18k nên nhìn vào cực kì sang trọng.

Cùng với mặt đồng hồ cực đẹp như thế là sọi dây da chất lượng cao được thiết kế riêng cho mẫu đồng hồ đeo tay omega deville 9008. Đây là loại dây da cao cấp với chất liệu tạo cảm giác êm ái khi mang trên tay. Dây da của đồng hồ omega 9008 này hạn chế gây ra mồ hôi, và chống kích ứng với những làn da nhạy cảm.