399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ đeo tay nam Rolex

Đồng hồ đeo tay nam Rolex là loại đồng hồ nổi tiếng top 10 thế giới dành cho nam , với thương hiệu đồng hồ lâu nam, mẫu mã sang trọng quý phái dành cho tầng lớp quý tộc mà nhiều người hàng mong ước.

Đồng hồ đeo tay nam Rolex là mẫu đồng hồ được bán chạy nhất thế giới nhờ vào thương hiệu Rolex nổi tiếng của thụy sĩ bao đời nay. Chưa nói đến thương hiệu thì riêng về chất liệu và mẫu thiết kế đồng hồ cũng đã tạo ấn tượng cho người xem.

Giá của một chiếc đồng hồ đeo tay nam Rolex thường rất cao vì để sản xuất ra một chiếc đồng hồ thì phải trải qua hơn 200 nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay nam. Tất cả các chi tiết của đồng hồ điều được làm bằng thủ công và được làm bằng chất liệu kim loại đắt tiền như vàng, thép không gỉ, mạ vàng, bạc, bạch kim,…

Mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay nam rolex luôn được thịnh hành và ưu thíchdành cho nam giới bỏi phong cách mạnh mẽ và sang trọng của những chiếc đồng hồ này mang lại. Chỉ cần trên tay có một chiếc đồng hồ đeo tay nam rolex bạn có thể khẳng định được địa vị và nâng giá trị bản thân của mình lên một bật.

Bạn có thể mua đồng hồ đeo tay nam rolex ở các đại lý phân phối chính hãng hoặc các của hàng uy tín và chất lượng có kiểm định và bảo hành. Nếu ở TP.HCM, bạn có thể mua sản phẩm đồng hồ đeo tay Rolex tại cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín tại địa chỉ: 595 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.