• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen ER0182-08A thanh lịch cho phái đẹp

Đồng hồ Citizen ER0182-08A thanh lịch cho phái đẹp

Bên cạnh những chiếc đồng hồ có thiết kế sắc sảo và duyên dáng dành cho phái đẹp, thì nhiều cô gái lại thích những mẫu đồng hồ Unisex thanh lịch hơn, điển hình là chiếc đồng hồ Citizen ER0182-08A một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay.

đồng hồ đeo tay

Sử dụng máy đồng hồ đeo tay tự động bằng pin, sản phẩm đồng hồ Citizen ER0182-08A có hướng thiết kế theo phong cách trung tính như một chiếc đồng hồ nam. Tuy nhiên, mặt đồng hồ nhỏ gọn để phù hợp với kích thước của cổ tay phụ nữ. Với đường kính 26mm và bề dày 6mm, chiếc đồng hồ này đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng.

Với chất liệu vỏ bẳng thép không gỉ mạ vàng hồng, chiếc đồng hồ Citizen ER0182-08A toát lên sự thanh lịch và dịu dàng, đồng thời mặt quay số màu trắng hết sức tao nhã làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của các chi tiết như kim đồng hồ, điểm chỉ giờ cũng được mạ vàng sắc sảo.

Sản phẩm kết hợp với dây da cá sấu màu nâu đầy thanh lịch và hiện đại, đem đến một cảm giác thanh lịch, đơn giản nhưng cũng đầy sang trọng cho người sử dụng. Chiếc đồng hồ Citizen ER0182-08A này phù hợp với những cô gái có cá tính mạnh mẽ, chững chạc và có môi trường làm việc nghiêm túc, đòi hỏi sự thanh lịch và trang trọng.

Với một phong cách cổ điển và theo chiều hướng Unisex, đường nét thiết kế tương tự như sản phẩm đồng hồ dành cho nam, sản phẩm đồng hồ Citizen ER0182-08A được sử dụng nhiều và dễ dàng kết hợp với những loại quần áo công sở, trang trọng cho nhân viên văn phòng hay các nữ doanh nhân.