399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Casio chính hãng giới thiệu dòng Oceanus công nghệ cao

Đồng hồ Casio chính hãng giới thiệu dòng Oceanus công nghệ cao

Sản phẩm OCW-G1000 chào sân cho sự ra mắt của dòng đồng hồ Casio chính hãng Oceanus cao cấp với những tính năng vượt trội nhất từ trước đến nay của Casio.

Sở hữu thiết kế cao cấp và tính năng nổi bật, đồng hồ Casio chính hãng lần này là một khái niệm để minh chứng cho sự kết hợp giữa kiểu dáng và chất lượng gọi tên là “Lịch lãm và công nghệ”. Cấu trúc của chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo, hòa cùng sắc xanh của đại dương, OCW-G1000 khơi nguồn cho các ý tưởng sáng tạo, khẳng định đẳng cấp sành điệu thông qua sự thể hiện đầy tinh tế, sang trọng và lịch lãm.

Sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng được trang bị hệ thống tiếp nhận sóng kép GPS giúp bạn luôn nắm bắt và hiển thị thời gian chính xác dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hệ thống ghép đôi GPS giúp OCW-G1000 cung cấp thông tin thời gian chính xác tại địa điểm hiện tại, thời gian của hai thành phố sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình và được chỉ báo bởi các kim giờ, phút của màn hình nhỏ bên trong. Ngay cả việc chuyển đổi giữa cài đặt giờ mùa hè và giờ tiêu chuẩn cũng được thực hiện tự động khi cần thiết dựa trên thông tin cập nhật được.

đồng hồ casio chính hãng

Dây và vỏ đồng hồ Casio chính hãng được chế tạo từ Titan nguyên chất, được lắp ráp công phu từ những chi tiết tinh vi với bề mặt được đánh bóng từng phần, xử lý bằng kỹ thuật đánh bóng Sallaz, một kỹ thuật đánh bóng kim loại cao cấp để tạo nên các bề mặt phản chiếu cực đẹp.

Sau quá trình dài thử nghiệm lặp đi lặp lại với vô số lần thất bại, cuối cùng, những nhà sáng tạo cũng đã thành công trên con đường tìm kiếm một sắc màu tinh tế khi cho ra đời màu xanh đại dương – Oceanus cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng lần này,với 2 gam màu xanh tương phản: xanh dương sáng và xanh đậm hải quân.

Với thiết kế cực kì lịch lãm, hiện đại cùng với những tính năng công nghệ cao cấp nhất, đồng hồ Casio chính hãng đã bắt đầu cho ra đời dòng sản phẩm Oceanus, mở đầu cho một kỷ nguyên đồng hồ công nghệ hiện đại trên thế giới.