399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Candino và con đường thành công chưa đầy thế kỉ

Đồng hồ Candino và con đường thành công chưa đầy thế kỉ

Chỉ chưa được 70 năm kể từ khi ra đời, đồng hồ Candino đã chinh phục thị trường toàn thế giới bởi những chiếc đồng hồ có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Thương hiệu đồng hồ Candino của Thuỵ Sỹ được thành lập vào năm 1947 tại thị trấn nhỏ Herbetswil, Bang Solothurn, Thuỵ Sỹ bởi Aldof Flury-Hug. Cho đến nay, sau 68 năm, cái tên Candino đã tạo nên sự thành công của riêng mình bởi sự chuẩn mực, chất lượng và khả năng sáng tạo đỉnh cao. Những chiếc đồng hồ Candino ra đời bởi sự kết hợp của chất lượng và sáng tạo được ưu tiên hàng đầu, nhờ đó mà thương hiệu này đang dần chinh phục cả thế giới.

Tại nhà máy đồng hồ Candino, người ta tìm thấy những người thợ lành nghề và cần mẫn mỗi ngày trong công việc của mình. Không chỉ thế, để có thể liên tục tạo ra những sản phẩm mới, những phát minh và tiêu chuẩn mới cho một công nghệ nào đó, những chuyên gia của Candino phải đối mặt với những buổi họp có tần suất cực kì cao. Tất cả mọi thứ được thực hiện cho việc tạo ra một chiếc đồng hồ Candino hoàn thiện nhất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới đối với một chiếc đồng hồ.

đồng hồ candino

Để có thể tồn tại ở vị trí dẫn đầu trong thị trường đồng hồ khắc nghiệt bên cạnh chất lượng, hàng năm mỗi hãng đồng hồ phải liên tục tung ra những sản phẩm mới. Điều này giống như việc mỗi nhà thời trang phải có những bộ sưu tập kinh điển để “họp mặt” hàng năm trong các tuần lễ thời trang danh tiếng. Đồng hồ Candino không nằm ngoài ngoại lệ đó, hay chính xác là Candino tự chủ động tạo ra những sản phẩm mới mẻ qua sáng tạo của mình. Đó có thể là cách diễn giải tính cách hay hờn dỗi của một thiếu nữ theo cách trăng khi tròn, khi khuyết của những chiếc đồng hồ Candino Clair de Lune năm 1983. Hoặc đó cũng có thể là cột mốc đánh dấu việc thế giới tìm lại tới Châu Á qua sự kiện thế vận hội Seoul năm 1988 của những chiếc đồng hồ la bàn của Candino năm 1987.

Sự nổ lực không ngừng đã mang đồng hồ Candino đến một tầm cao mới trên thị trường, những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này đang ngày một san sẽ bớt thị phần của những cái tên lừng lẫy. Chưa đầy một thể kỷ, Candino đã có được những thành công nhất định, thử hỏi cứ với sự cố gắng này, thêm vài chục năm nữa, Candino sẽ đạt được điều gì?