399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Armani – Thương hiệu đầy cá tính

Đồng hồ Armani – Thương hiệu đầy cá tính

Đồng hồ đồng hồ Armani là một thương hiệu thời trang thuộc về hãng thời trang Ý nổi tiếng thế giới. Bên cạnh rất nhiều mặt hàng khác của hãng này, đồng hồ của Armani luôn là những sản phẩm thu hút và được săn đón trên thị trường.

Chủ quản của đồng hồ Armani là 1 hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý trên với các lĩnh vực như thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện, kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội thất,… mà tất cả các lĩnh vực này đều rất thành công. Mỗi lĩnh vực có thể được thành lập hoặc mua lại từ người khác bởi nhà tạo mẫu, doanh nhân , tỷ phú nổi tiếng Giorgio Armani.

Sở hữu nhiều thương hiệu nhỏ với hơn 609 cửa hàng trên thế giới, hệ thống bán lẻ độc quyền của tập đoàn Giorgio Armani hiện nay gồm có: 85 boutique Giorgio Armani, 183 cửa hàng Emporio Armani, 31 cửa hàng Armani Collezioni, 180 cửa hàng A/X Armani Exchange, 22 cửa hàng AJ Armani Jeans, 12 cửa hàng Armani Junior, 10 cửa hàng phụ kiện Giorgio Armani, 14 Emporio Armani Caffe và 28 cửa hàng Armani Casa trên 46 quốc gia. Sự lớn mạnh của Armani cũng tương đương với sức hút trên toàn thế giới, không chỉ đồng hồ Armani mà tất cả các mặt hàng còn lại mang tên thương hiệu này đều cực kì hấp dẫn khách hàng.

đồng hồ armani

Đối với đồng hồ Armani, đây không chỉ là một chiếc đồng hồ để xem thời gian mà người ta còn xem nó như một thứ phụ kiện để thể hiện cá tính và đẳng cấp của mỗi người. Một nhãn hàng thời trang danh tiếng như Armani không quá khó khăn để có thể cho ra đời những chiếc đồng hồ chất lượng với yếu tố thời trang luôn được đặt lên hàng đầu. Vẻ đẹp của đồng hồ Armani là một cái gì đó cá tính, mạnh mẽ, hiện đại và vô cùng tinh tế, giá trị của vẻ đẹp Armani còn được quyết định bởi sự cuốn hút của cái tên.

Đồng hồ Armani với những kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau, đã trở thành loại kiện không thể thiếu đối với những tín đồ của thời trang Armani, một phong cách và cá tính rất riêng mà chỉ có thể tìm thấy ở Armani.

Những chiếc đồng hồ Armani không cầu kì, không bắt mắt, nhưng vẻ đẹp thời thượng của mỗi sản phẩm lại tạo nên sự cá tính và mạnh mẽ đầy quyến rũ cho người sử dụng, bất luận là nam hay là nữ thì một chiếc đồng hồ Armani hứa hẹn sẽ làm tôn lên cá tính đặc biệt của người đeo.