399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X thời trang giá rẻ

Đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X thời trang giá rẻ

Là một thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu Nhật Bản, Seiko không chỉ chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng bởi chất lượng, kiểu dáng mà còn mức chi phí hợp lý. Trong đó, không thể không kể đến đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X thời trang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

đồng hồ đeo tay

Seiko Nhật Bản được toàn thế giới biết đến với những mẫu đồng hồ đeo tay đơn giản và sang trọng. Bên cạnh những đồng hồ đắt tiến dành cho giới doanh nhân và những người thành đạt, Seiko cũng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập vừa phải và các đối tượng sinh viên, với những chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ. Là một chiếc đồng hồ tiêu biểu của phân khúc đồng hồ đeo tay thời trang giá rẻ dành cho nam giới, đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X được thiết kế đơn giản, không hoa văn cầu kì, chỉ nổi bật với 3 vòng tròn nhỏ, chỉ giây, phút, giờ và hiển thị ngày tháng rõ ràng. Đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X cũng mang vẻ đẹp cổ điển nhưng cực kì thanh thoát bởi những chữ số La Mã nhỏ nhắn ở phía bên ngoài những vạch chỉ giời. Đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X được làm từ dây da cao cấp và có kích thước lầ Dài 40, rộng 40, dày 10mm. Tuy vậy, với kiểu dáng đơn giản, tươi sáng, đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X luôn tạo cho người sử dụng cảm giác là đồng hồ to hơn so với kích thước chính xác.

Hội tụ nhiều tính năng và ưu điểm của một chiếc đồng hồ Seiko tiêu biểu, đồng hồ Aeiko Alba AF8N87X thời trang giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu của những đối tượng ưa chuộng Seiko nhưng lại hạn chế về mặt chi phí.