399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đồng hồ Adriatica – đồng hồ Thuỵ Sỹ giá mềm

Đồng hồ Adriatica – đồng hồ Thuỵ Sỹ giá mềm

Thương hiệu đồng hồ Adriatica lớn lên từ chiếc nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, xứng danh với cái tên đồng hồ Thuỵ Sỹ, Adriatica đã sớm tạo nên tên tuổi riêng cho mình trên khắp thế giới.

Cuộc hành trình đi tìm thương hiệu của đồng hồ Adriatica bắt đầu kể từ năm 1931 tại thị trấn nhỏ Montelier của đất nước Thuỵ Sỹ. Một thời gian sau, đồng hồ Adriatica có những bước phát triển mạnh mẽ đầu tiên trong những nước thuộc vùng Scandinavia, Finland, Poland. Lúc ấy, Adriatica đã là một biểu tượng về độ chính xác của đồng hồ.

Khi thương hiệu đồng hồ Adriatica thành lập, một trong những mục tiêu đặt ra là tạo nên những chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp mà giá cả vừa phải để phục vụ cho những đối tượng khách hàng thu nhập không cao.

đồng hồ Adriatica

Nhờ vào khả năng điều hướng tốt cũng như nhận thức được nhu cầu của khách hàng, hãng đồng hồ Adriatica đã đầu tư nhiều vào chất lượng và cũng chính điều này đã giúp cho hãng tồn tại trong nhiều thập kỷ qua, tất cả những chiếc đồng hồ hiệu Adriatica đều mang trong mình những công nghệ tối tân nhất của Thụy Sỹ cũng như chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

Hiện nay, Adriatica đã hoàn toàn là thành viên chính thức của Federation of the Swiss Watch Industry FH (Liên đoàn công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ), một tổ chức hàng đầu đảm bảo chất lượng, giá trị và danh tiếng của đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này khẳng định một trong những mục tiêu chính của thương hiệu đồng hồ Adriatica danh tiếng này là tạo ra những thiết kế mới và các mô hình đồng hồ đeo tay phù hợp nhất với phong cách đương thời, đồng thời giữ được giá cạnh tranh tốt nhất dành cho khách hàng.

Dựa vào những ưu điểm từ thiết kế đẹp, chất lượng Thuỵ Sỹ mà giá cả cực kì cạnh tranh mà đồng hồ Adriatica ngày càng được yêu thích trên khắp thế giới. Khách hàng chọn đồng hồ Adriatica bởi vì khi sở hữu sản phẩm này, họ cảm thấy lợi ích của mình được nâng cao đến tối đa. Có thể nói, Adriaca đang là một biểu tượng của sự chất lượng và giá thành rẻ của những dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ hiện nay.