Trang chủ »

Độn cằm I-line tại thẩm mỹ Úc Châu

Độn cằm I-line tại thẩm mỹ Úc Châu
(Ngày đăng: 28-02-2019 14:26:22)
Chiếc cằm đẹp phải hài hòa với khuôn mặt và tuân theo 3 tiêu chuẩn đỉnh mũi, môi, giữa cằm nằm trên một đường thẳng I.

Hầu hết chị em hay để ý đến chiếc mũi, đôi mắt mắt hoặc hình dáng cơ thể nhưng ít ai để ý đến chiếc cằm của mình.

Độn cằm I-line tại thẩm mỹ Úc Châu

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ làm đẹp và đã nghiên cứu ra những điểm trên khuôn mặt con người có hình dáng giống những ký tự, ví dụ: nâng mũi S-line và giờ đây là độn cằm I-line.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won - Hàn Quốc (là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu ngụ tại trung tâm Seoul Hàn Quốc, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh tại sứ sở Kim Chi). Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Úc Châu được học hỏi, trau dồi các kiến thức chuyên môn về phẫu thuật chỉnh hình như: nâng mũi, cắt mắt, trượt cằm, chỉnh hình hô móm, nâng ngực, hút mỡ... và được chuyển giao công nghệ phẫu thuật tiên tiến.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ Úc Châu) cho biết, phương pháp I-Line hiện đại (độn cằm bằng chính xương của khách hàng) kết hợp phẫu thuật siêu âm, tạo chiếc cằm mềm mại, cải thiện khuyết khuyến. Đây là phương pháp độn cằm 3 chiều giúp giải quyết triệt để các vấn đề: bọng mỡ dưới cằm; da cổ dư và chảy sệ; môi dưới dài và trễ xuống; cằm lẹm, ngắn; cằm khiếm khuyết theo cả 3 chiều không gian. Sau phẫu thuật một ngày bạn có thể đi làm lại ngay vì không sưng đau, phù nề hay chảy máu. Ngoài ra chúng tôi còn khuyến mãi cho 1 dịch vụ triệt lông hoặc tắm trắng cho 1 lân độn cằm.

Tham khảo thêm hình ảnh độn cằm I-Line đẹp tại đây.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 2212 3398

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Úc Châu)