Đôi nét về hãng sơn Jotun

Đôi nét về hãng sơn Jotun sẽ cho bạn biết được rõ ràng hơn hãng sơn Jotun được sản xuất ở đâu, lịch sử phát triển sơn Jotun trải qua giai đoạn khó khăn như thế nào và nhà máy sơn Jotun được đặt ở đâu.

Đôi nét hãng sơn Jotun là một trong những hãng sơn có thương hiệu lớn trên thế giới, với lịch sử hơn 90 năm hoạt động, sơn Jotun ra đời từ năm 1926 tại Na Uy và lúc mới khởi đầu chỉ bắt đầu ở ngành công nghiệp và hàng hải. Người sáng lập ra hãng sơn Jotun chính là ông Odd Gleditsch sr một người có tầm nhìn vĩ đại luôn hô to khẩu hiệu “ Jotun bảo vệ mọi công trình “ .

Sơn Jotun đã đánh dấu thương hiệu mình trên toàn thể các quốc gia trên thế giới với chất lượng của mình

Sở hữu 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty ở 45 nước trên thế giới và vô cùng nhiều các văn phòng đại diện ở hơn 90 quốc gia, hãng sơn Jotun đạt được những thành tưu nhất định. Những dự án về những công trình nổi tiếng trên thế giới gồm có : Tháp Eiffel tại Paris (sử dụng sơn 3 tone màu nâu, 7 năm lại được sơn và tu sửa chống rỉ sét với gần hơn 60 tấn sơn); Tháp Khalifa tại Du Bai (tòa nhà cao nhất thế giới 829,8 m sử dụng 487 nghìn lít sơn trang trí và 122 tấn sơn tĩnh điện); Khách san 7 sao Burj Al Arab (cao 321m với hình cánh buồm độc đáo); tàu Oasis of the Seas được mệnh danh là tàu du lịch viễn dương lớn nhất thế giới (sử dụng 630 nghìn lít sơn); Khách sạn nghỉ mát cao cấp Mariana Bay Sands tại Singapore ; Khu trượt tuyết Holmenkollen tại Na Uy; Tòa tháp Bitexco tại Hồ Chí Minh; Trung tâm thương mại Royal City tại Hà Nội,…

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam đã mang lại niềm tin cho người dùng Việt thêm tin dùng hãng sơn này

Trong những năm hoạt động hãng sơn Jotun đã gặp không ít những khó khăn như năm 1976 bất ngờ xảy ra một vụ cháy gần như phá hoại toàn bộ tại nhà máy Sandefjord làm cho 6 người chết, 11 người bị thương, gây thiệt hại nặng nề cho tập đoàn Jotun. Tuy vậy hãng vẫn tiếp tục phát triển và xây dựng được nhiều nhà máy ở khắp nơi sau đó.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Năm 1998 hãng sơn Jotun bắt đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam với nhà máy đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam. Năm 2004 hãng tiếp tục đầu tư nâng cao hệ thống sản xuất. Năm 2013 nâng tổng số vốn lên 16,1 triệu USD để xây dựng khu văn phòng và nhà kho tại Bình Dương, tạo nên trung tâm phân phối chủ yếu và lấn sân sang ngành sơn trang trí và sơn tĩnh điện.

Nhà máy sơn Jotun có trụ sở tại Bình Dương là một trong những nơi sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á

Với các văn phòng đại diện đặt ở Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nội. Đà Nẵng để đảm bảo cho việc cung cấp nhanh chóng và tiện lợi hơn đối vố khách hàng. Năm 2010 bắt đầu sát nhập ngành sơn tĩnh điện đưa hãng lên thành hãng sơn đầu tiên đạt chứng nhận Hệ thống quản lý tích hợp của Việt Nam. Với những thành công rực rỡ và to lớn hãng sơn có những ưu điểm nổi bật về các dòng sản phẩm như khả năng chống thấm, chống kiềm, chống nấm mốc, chống tia UV, chống lại môi trường khắc nghiệt, độ bền màu cao, mùi nhẹ kể cả khi thi công, dễ dàng vệ sinh lau chùi, thành phần không chứa kim loại nặng và thủy ngân thân thiện với môi trường, độ dày vừa phải, bảng màu đa dạng với nhiều dòng sản phẩm.

Sau khi tìm hiểu đôi nét hãng sơn Jotun thì sơn Jotun là một tập đoàn có những thành tựu đáng kể, mang đến một chất lượng hoàn toàn vượt trội hãng sơn Jotun sẽ mang lại những phát triển tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

SONBAYMAU.COM