Đôi khi anh cũng yếu lòng

Đôi lúc, hãy để cho anh tận hưởng cảm giác của người được nịnh nọt, dỗ dành.

Ngày hôm qua mình giận nhau, em dỗi hờn quay đi và không thèm nói chuyện với anh nữa. Biết tính em vốn ưa hảo ngọt nên anh đã nhẹ nhàng tới bên cạnh để tìm cách dỗ dành. Chỉ cần một vài câu nói nhỏ nhẹ pha chút hài hước của anh đã khiến em mỉm cười hết giận. Em là vậy đó, dù đúng, dù sai vẫn cứ bướng bỉnh một cách ngốc nghếch và chỉ cần anh xuống nước dỗ dành trước là mọi sự hờn giận đều nhanh chóng tan đi.

Biết bao lần em đã khiến anh mủi lòng chỉ vì sự trẻ con đó, biết bao lần dù là em có sai đi chăng nữa nhưng hễ nhìn thấy gương mặt em hờn dỗi là mọi nỗi giận biến đi đâu mất, thay vào đó là lòng thương yêu vô bờ bến trào dâng trong lòng. Anh yêu em nhiều đủ để bỏ qua mọi lỗi lầm, đủ để hạ cái lòng kiêu hãnh của bản thân mình xuống mà bắt chuyện và làm lành trước, nhưng anh rất sợ đến một lúc nào đó mọi hờn giận vượt quá giới hạn của thương yêu…

Anh cũng muốn được em chứng tỏ tình yêu của mình (Ảnh minh họa)

Có lẽ chẳng phải riêng em mà bất kỳ người con gái nào ở trên thế gian này cũng đều thích hảo ngọt cả. Bởi yêu em nên anh sẵn sàng dỗ dành em những lúc em tủi hờn, sẵn sàng không câu nệ bất cứ điều chi để khiến em không còn cảm thấy giận nữa, để rồi sau đó khi bình tĩnh lại cả hai đứa lại tự ngồi kiểm điểm lại chính mình.

Anh biết, cô bé của anh chẳng phải người không hiểu chuyện, chỉ là những khi cơn giận dỗi bộc phát thì nhất thời hồ đồ mà không biết phân biệt đúng sai. Bởi thế nên anh luôn là người nhún nhường để ‘dĩ hòa vi quý’. Em thấy mình may mắn đến thế nào rồi đấy, bởi vì ở trên đời này làm gì có mấy chàng trai tốt được như anh.

Anh có thể vì em mà hy sinh, vì em mà chấp nhận thua thiệt, nhưng anh chỉ sợ đến một lúc nào đó mìnhgiận nhau mà anh không có đủ sự tỉnh táo để nói những lời ngọt ngào nữa, khi ấy liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu? Lúc này đây anh có thể nhường nhịn, yêu thương em, nhưng chỉ lo rằng đến khi tinh thần anh không ổn định, suy nghĩ không thông suốt, anh không nhịn mà em cũng chẳng nhường, ai cũng muốn giữ cái tôi của mình, vậy thì cuộc tình của đôi ta sẽ ra sao?

Em ngốc! Anh biết rằng em cũng yêu anh rất nhiều (Ảnh minh họa)


Em ngốc! Anh biết rằng em cũng yêu anh rất nhiều, có yêu nhiều nên em mới hay giận dỗi thế, nhưng thỉnh thoảng hãy để cho anh tận hưởng cảm giác của người được nịnh nọt, dỗ dành một chút nhé, bởi vì em cũng biết rồi đấy, sẽ rất bất công nếu khi nào anh cũng phải là người níu tay áo em lắc lắc và miệng thì không ngớt: “Thôi nào, cho anh xin lỗi mà!”.

Anh vẫn còn nhớ như in những lời em đã từng nói sau lần mìnhgiận nhautrước, khi đó em bảo rằng: “Mỗi lần hai đứa mình cãi nhau dù ai đúng ai sai thì anh đều xuống nước dỗ dành, bởi vậy nên em vô cùng hạnh phúc vì cảm nhận được rằng anh yêu em nhiều lắm”. Nếu đã vậy, lần sau mình có giận nhau thì em hãy cho anh được thử tận hưởng niềm hạnh phúc ấy, hãy chứng tỏ tình yêu của mình bằng cách rót vào tai anh những lời nhẹ nhàng, mật ngọt nhé em!