399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Độc đáo với đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum

Độc đáo với đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum

Đúng vào triển lãm SIHH 2015, đồng hồ Montblanc cho ra đời chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Heritage Spirit Orbis Terrarum, thêm vào bộ sưu tập Heritage lừng danh một thành viên mới.

Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc Heritage được ra mắt nhân kỷ niệm 90 năm ngày ra đời của của thương hiệu bút viết Meisterstück nổi tiếng thuộc về Montblanc. Sau khi ra mắt, bộ sưu tập này đã thành công và tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Heritage Spirit Orbis Terrarum là một sản phẩm tiếp theo để bổ sung vào bộ sưu tập nổi tiếng này.

Đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum có đường kính vỏ đồng hồ 41mm, độ dày 12mm với hai phiên bản vàng đỏ 18k và bezel làm từ thép không gỉ cao cấp. Chúng được chế tác thủ công một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận bởi các nghệ nhân của Montblanc. Điều thú vị hơn cả là chiếc đồng hồ này hiển thị đầy đủ cả 24 giờ đồng hồ và tạo ra hiệu ứng hình ảnh cực kỳ thu hút với người đeo.

đồng hồ montblanc

Mặt đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum gồm một hệ thống hai đĩa sapphire. Mặt đĩa dưới hiển thị 24 giờ đồng hồ chia rõ múi giờ ban ngày và ban đêm, còn mặt trên sẽ hiển thị các múi giờ khác nhau của các thành phố nổi tiếng trên khắp thế giới với hình ảnh Bắc Cực ở chính giữa. Điều này sẽ đem đến sự tiện lợi và hữu ích cực lớn cho những người hay di chuyển nhiều trên khắp thế giới.

Với mẫu mã đẹp mắt cùng tính năng "worldtimer" tiện dụng, đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum đã đem lại sự bùng nổ lớn cho thị trường đồng hồ trên khắp thế giới. Đồng thời một lần nữa khẳng định rằng Montblanc không chỉ là một thương hiệu bút viết, cũng hoàn toàn có thể sản xuất được những chiếc đồng hồ có công nghệ vượt trội, thể hiện đẳng cấp của Montblanc trên thị trường thế giới.