399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Độ sáng của đèn led Philips tuýp 1.2m 20W

Độ sáng của đèn led Philips tuýp 1.2m 20W

Bóng đèn tuýp led TUBE 1.2m 20W Philips có hiệu suất phát quang cao, độ sáng ánh sáng ổn định, liên tục trong nhiều giờ liền mà không bị nhấp nháy sẽ mang đến cho bạn chất lượng ánh sáng tốt nhất. Chính vì thế mà đây chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

Các loại bóng đèn thông thường như đèn sợi đốt thường khiến nhiều người dùng cảm thấy khá bất tiện trong sinh hoạt, sản xuất. Độ sáng của các loại đèn này không ổn định, liên tục bị nhấp nháy và tối màu dần theo thời gian chiếu sáng. Đã đến lúc bạn nên thay các loại đèn này bằng sản phẩm đèn led Philips để tận hưởng công nghệ chiếu sáng hiện đại.

Sử dụng bóng đèn led Philips 1.2m 20W, mọi hoạt động sinh hoạt hay sản xuất sẽ diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu do có mức tiêu hao điện năng thấp và tuổi thọ cao. Lựa chọn sản phẩm này, bạn sẽ dư được một khoản chi phí khá lớn để dùng cho những mục đích khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đạt được những điều đó là vì đèn led Philip được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nhỏ đến lớn.

Ánh sáng đèn được khuếch tán mạnh trong không gian chiếu sáng đồng đều đến từng vị trí. Với độ sáng ổn định và độ bền màu cao, đèn có thể phát quang trong thời gian dài một cách liên tục, không nhấp nháy, ánh sáng vẫn giữ nguyên như ban đầu. Điều này không những giúp người dùng sinh hoạt thuận tiện mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt, hạn chế tối đa các nguy cơ bệnh về mắt như nhức mắt, mỏi mắt... Và như thế, bạn có thể tập trung tốt hơn, làm việc cũng như học tập hiệu quả hơn.