Trang chủ »

Điều trị vết thâm vùng bikini

Điều trị vết thâm vùng bikini
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:00:12)
111Sản phẩm SB Ánh sáng xanh cho khu vực nhạy cảm (sb South Beach lightening gel for sensitive areas) được chiết xuất từ thiên nhiên với công thức an toàn và nhẹ nhàng giúp điều trị các vết thâm vùng da nhạy cảm.

Nguyên nhân gây ra vết thâm là do chúng ta hoạt động liên tục như ngồi làm việc trong một tư thế quá lâu, trang phục lót bó sát bằng chất liệu cứng, thường xuyên cạo hay nhổ lông vùng nách hoặc sử dụng mỹ phẩm gây kích ứng cho da…

Điều trị vết thâm vùng bikini

Thành phần của SB Ánh sáng xanh cho khu vực nhạy cảm gồm: Nước, Cetearyl Ethylhexanoate, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Glycerin Thuốc mỡ chất đặc và ngọt lấy ở động thực vật, Magnesium Ascorbyl Phosphate chất phosphat, maggie sinh tố C , Isomerate saccharide, Carbomer, tinh chất Glycyrhiza glabra (cam thảo), Sodium Hydroxide chiết xuất từ Nartri, hydro, Polysorbate 20, kali sorbat muối kali sobat phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Sản phẩm với độ thẩm thấu vào lớp da sâu nhất theo cơ chế ức chế tận gốc tế bào tạo sắc tố, cải thiện độ sáng và sắc thái của làn da đem đến hiệu quả sáng đều màu ở mọi vùng da cho bạn một làn da tắm trắng uy tín hồng.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, phù hợp với mọi loại da kể cả da mẫn cảm. Sau 2 tuần sử dụng các sắc tố da được điều chỉnh đồng điều, làn da trở nên trắng sáng, mềm mại, mịn màng hơn.

Dùng sáng, tối sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ nhẹ nhàng thoa lên những vùng da cần điều trị. Sản phẩm sẽ hiệu quả hơn nếu bạn kết hợp với việc tẩy tế bào da chết một đến 2 lần một tuần, quá trình triệt lôngtế bào da chết sẽ loại bỏ các tế bào da cũ và thay thế bằng các tế bào da mới, khi đó da ở trạng thái mở, thông thoáng nên dể dàng hấp thụ sản phẩm điều trị hơn.

Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, giá 1.190.000 đồng cho dung tích 60 ml. Ngoài ra, khi mua SB Ánh sáng xanh cho khu vực nhậy cảm, bạn sẽ được tặng 1son dưỡng ẩm sâu Vaseline cung cấp và tái tạo độ ẩm cấp tốc cho làn môi của Mỹ. Tham khảo: http://www.southbeachskinsolutions.com hoặc www.giamcanthaomoc.com

Liên hệ: Golden Rose

- 181A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM

ĐT: (08) 3839 6272, fax: (08) 3839 6272

Chị Hồng – 0909 44 79 68 – 0933 77 39 68 - chị Nga 0989 02 86 79

Email: goldenrose_spa@yahoo.com

(Nguồn: Golden Rose)