• Gia đình
  • Điều gì ở bạn quyến rũ chàng nhất?

Điều gì ở bạn quyến rũ chàng nhất?

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi cặp chân săn chắc đứng đầu trong danh sách này!

Đôi lúc, bạn băn khoăn điều gì ở bạn khiến chàng “mê mẩn” nhất? Có phải là cặp chân thon thả hay chiếc eo con kiến? Tổng hợp dưới đây của chúng tôi về những điểm ở bạn làm đàn ông "mê đắm" nhất sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này:

1. “Cặp chân săn chắc của chị em làm cánh đàn ông mê mẩn”

Đó là phát biểu của một bạn độc giả nam khi được hỏi: Điều gì ở phụ nữ khiến bạn bị lôi cuốn nhất. Cặp chân thon thả và nuột nà cũng đứng đầu danh sách những điểm đẹp nhất ở phụ nữ khiến cánh mày râu “điêu đứng” trong một cuộc bình chọn trên trang mạng Twitter thời gian gần đây.

2. “Tôi yêu những đôi giày duyên dáng”

Một độc giả tên K đã thốt lên như vậy khi được hỏi về chủ đề này. Nếu để ý bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, đàn ông thường xuyên chú ý tới đôi giày bạn đang mang. Nó chính là thứ phụ kiện giúp tạo ra nét duyên dáng của bạn trong mắt một nửa còn lại.

3. “Tôi “kết” mùi hương quyến rũ của cô ấy”

Thông thường, bạn nghĩ một anh chàng nhớ tới bạn vì gương mặt dễ thương hay vì bộ cánh tinh tế mà bạn đang mang trên người. Tuy nhiên, mùi hương quyến rũ cũng là thứ mà chàng sẽ vương vấn mãi sau khi gặp bạn. "Mùi hương của cô ấy thật nữ tính và lôi cuốn. Nó làm tôi muốn lại gần cô ấy hơn nữa” – suy nghĩ của một chàng trai đang hẹn hò với cô bạn gái bằng tuổi.

4. Vòng ba đầy đặn cũng khiến chàng “mê tít”

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu vòng ba căng tròn của chị em phụ nữ cũng nằm trong danh sách này bởi không chàng trai nào có thể chối từ được sức hấp dẫn đến “ma mị” của nó!

5. “Điều khiến tôi bị “đánh gục” là những món ăn của nàng”

Đây là tâm sự của bạn trai trên M về người vợ mới cưới của mình. Quả đúng là “tình yêu của người đàn ông đi qua chiếc dạ dày”!

Đàn ông bị "đánh gục" bởi nụ cười duyên dáng của bạn (Ảnh minh họa)

6. "Chiếc cổ quý phái làm chàng “chao đảo”

Chiếc cổ trắng ngần cùng vòng một đầy đặn là điều mà mọi phụ nữ ao ước. Còn với nam giới, đó là điểm dễ gây “ấn tượng mạnh” bởi nó cho thấy, bạn là một cô nàng xinh đẹp và có sức quyến rũ “chết người”!

7. Sự tự tin có sức lôi cuốn đặc biệt

Một bạn nam chia sẻ rằng: “thường ngày, cô ấy rất dịu dàng và nhã nhặn. Nhưng mỗi lúc “lên giường”, cô ấy như một con người khác. Nàng trở nên chủ động và tự tin trong từng lời nói, hành động, thậm chí trong từng ánh mắt của mình. Tôi không sao cưỡng nổi sức hấp dẫn ấy của nàng”.

8. “Tôi “kết” một cô nàng đầy sáng tạo trong cuộc “yêu””

Đừng hỏi tại sao bởi với đàn ông, người phụ nữ am hiểu nam giới trong chuyện “giường chiếu” và biết “khuấy động” cuộc “yêu” mới là người phụ nữ hấp dẫn nhất!

9. Chàng yêu tấm lưng mượt mà của bạn

Đàn ông không thể rời mắt khỏi tấm lưng trần mượt mà của bạn. Dù đây không phải là điểm gây ân tượng ngay ở cái nhìn đầu tiên của chàng, song cũng là điểm giúp bạn "ghi điểm" trong mắt người bạn khác phái.

Cô nàng không ngừng "phá cách" mới là cô nàng quyến rũ nhất! (Ảnh minh họa)

10. Chàng có thể bị chinh phục chỉ bởi nụ cười duyên dáng

Nhiều đàn ông bị chinh phục chỉ bởi nụ cười xinh xắn của cô bạn khác giới. Nó khiến họ cảm thấy hạnh phúc và bình yên – đó chính là sức mạnh không ngờ mà nụ cười của bạn có thể làm được!

11. Chiếc eo nhỏ xinh khiến chàng chỉ muốn ngắm mãi!

Đàn ông không thể rời mắt khỏi những tấm “lưng ong” thon thả của phụ nữ. Quả thực, những đường cong mềm mại là một điều quá tuyệt vời cho những ai ngắm nhìn chúng!

Có nhiều điều ở bạn khiến chàng mê đắm. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả, sự tự tin ở bạn mới là điểm khiến chàng “si mê” nhất. Do đó, hãy biết tận dụng thứ “vũ khí bí mật” này để chinh phục hoàn toàn chàng trai mà bạn yêu mến!