• Kinh tế
  • Diệt côn trùng tận gốc phải sử dụng đúng loại thuốc của nó.

Diệt côn trùng tận gốc phải sử dụng đúng loại thuốc của nó.

Nếu chỉ là hộ gia đình với lèo tèo vào con côn trùng đi lạc thì ta có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng các loại thuốc diệt côn trùng chung chung được bán đầy trên thị trường. Nhưng nếu gặp phải các loại côn trùng làm tổ và tấn công ngôi nhà của bạn thì phải sử dụng đúng loại thuốc chuyên diệt côn trùng của nó.

Côn trùng là một loài vật không mấy nguy hiểm vì cơ thể của chúng rất nhỏ và dễ dàng giết bằng một cái vỗ tay, nhưng vì số lượng của chúng cực kì nhiều nên chắc chắn bạn sẽ không thể giết hết chúng bằng cách này.  Thông thường để sử lý những côn trùng nhỏ trong nhà bạn chỉ đơn giản sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng như Crackdown 10 SC để có thể loại bỏ những loại côn tùng chung chung trong nhà.

Nhưng một số trường hợp đặc biệt như quán nhậu với lượng ruồi cực kì nhiều thì bạn cần phải sử dụng tới các loại thuốc diệt côn trùng như Agita với hiệu quả diệt rồi cực tốt. Hay nếu bạn thuộc dạng nhà vườn và bị tổ kiến xâm hại thì Gel Optigard AB sẽ là cách diệt kiến siêu hiệu quả với khả năng gây mầm bệnh lên kiến và sẽ làm chúng chết sạch cả tổ kiến.

Ngoài ra tuỳ vào từng loại côn trùng khác nhau thì sẽ có những loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng khác nhau. Đa số cách thức diệt côn trùng của những loại thuốc chuyên diệt côn trùng là làm cho chúng chết theo kiểu bệnh dịch và hàng loạt.