• Chia sẻ
  • Điểm nổi bật trong thiết kế mẫu mã các loại thuốc diệt chuột

Điểm nổi bật trong thiết kế mẫu mã các loại thuốc diệt chuột

Có một sự thật hiển nhiên là, những sản phẩm đựng trong bao bì không có một chút thiết kế nào, nghĩa là đơn giản chỉ có cái tên thương hiệu thôi thì chưa bao giờ được xem là sản phẩm chất lượng.

 

Đối với các loại thuốc diệt chuột cũng vậy, để tạo dựng sự uy tín không chỉ đến từ công hiệu của thuốc, mà còn cần một mẫu mã đẹp mắt, khoa học, gây ấn tượng cho người xem. Và đa phần các sản phẩm chính hãng trên thị trường ngày nay đã làm được điều đó. Chúng ta hãy xem qua điểm nổi bật trên bao bì các sản phẩm thuốc diệt chuột phổ biến.

Đầu tiên là Storm, một cái tên được rất nhiều người tin dùng. Ấn tượng nhất có lẽ đến từ cái tên đó, Storm_cơn bão, và cơn bão ấy sẽ cuốn bay lũ chuột. Trong thiết kế mẫu mã, chữ Storm được cách điệu rất bắt mắt, lại thêm màu đỏ nổi bật làm người sử dụng nhanh chóng bị thu hút.

Thứ hai là Biorat, điểm nổi bật trong thiết kế mẫu mã là việc sử dụng màu sắc vô cùng dịu, khiến người sử dụng không hề cảm nhận được sự chết chóc mà sản phẩm mang đến cho lũ chuột. Đa phần tất cả chữ đều mang màu xanh, đậm có, nhạt có, vừa vừa cũng có, từ đó khiến người ta đặc biệt tin tưởng rằng, sản phẩm đích thực “Bảo vệ môi trường. Bảo vệ mùa màng”.

Thứ ba là Killrat, không hề giống với hai loại thuốc kể trên, mẫu mã Killrat có sự ấn tượng riêng đến từ hình ảnh minh họa. Đó là hình ảnh một chú mèo thật và một chú chuột thật, không phải hình vẽ, đang nhìn nhau rất “nguy hiểm”, đặc biệt là hình ảnh “đầu lâu xiên chéo” trong suy nghĩ của con chuột khiến tôi thực sự buồn cười, có lẽ nó đang nghĩ nó sẽ bị mèo giết, nhưng thời nay mèo bắt chuột là không còn khả quan nữa, lũ chuột sẽ chết dựa vào tác dụng của thuốc diệt chuột.

Nói thế thôi, nhưng chỉ mẫu mã là chưa đủ, vì mục đích của chúng ta khi sử dụng thuốc diệt chuột là để giết lũ gặm nhấm vô số tội ấy, nên hiệu quả cũng là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì 3 thương hiệu kia không chỉ có thiết kế mẫu mã ấn tượng, mà đảm bảo với bạn rằng chất lượng cũng không thể chê vào đâu được. Không tin, bạn hãy tự mình kiểm chứng.