• Thời trang
  • Điểm danh những bộ sưu tập nổi tiếng của đồng hồ Seiko

Điểm danh những bộ sưu tập nổi tiếng của đồng hồ Seiko

Không còn xa lạ gì đối với thương hiệu đồng hồ Seiko, cùng điểm lại những bộ sưu tập lừng lẫy đã làm nên tên tuổi của Seiko trong suốt hàng trăm năm nay.

Trải qua hơn 100 năm phát triển, đồng hồ Seiko đã trở thành một cái tên hàng đầu trên thị trường đồng hồ thế giới. Thương hiệu Nhật này đã rất thành công trong việc khẳng định mình để trở thành tập đoàn đồng hồ nổi tiếng nhất với đẳng cấp cao trên thế giới. Sau từng ấy năm thành lập, Seiko sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập nổi tiếng để đời góp phần xây dựng nên một Seiko mạnh mẽ của ngày hôm nay.

Seiko Sportura

Đồng hồ Seiko Sportura được xem bộ sưu tập của hàng đầu về thể thao của hãng Seiko. Lấy cảm hứng từ môn đua xe công xuất lớn, mỗi chiếc Sportura được sản xuất có vỏ là hợp kim thép không gỉ cao cấp, với 10 bộ phận chống nước và tinh thể sapphire, để tạo nên độ bền cao ngay cả khi thường xuyên chịu đựng tốc độ lớn. Bộ sưu tập này có nhiều sự lựa chọn cho bạn Quartz, Kinetic hoặc Automatic, dành cho cả nam và nữ giới, Sportura là động cơ cho bạn chinh phục các con đường mới phía trước. 

đồng hồ Seiko

Seiko Premier

Đồng hồ Seiko Premier bộ sưu tập kết hợp nguồn cảm hứng tinh tế cổ điển với biểu hiện tinh tế hiện đại. Premier thiết kế được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của kiến trúc tân cổ điển. Mỗi chiếc Premier có độ bền và sự kiều diễm của một biệt thự Palladian và số khắc trên mặt số đều có một chiều sâu của chi tiết điêu khắc lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc của một ngôi đền Hy Lạp. Tuy nhiên, các tính năng cổ điển cũng được thể hiện với một vẻ tinh tế hiện đại . 

đồng hồ Seiko

Seiko Velatura

Đồng hồ Seiko Velatura là một bộ sưu tập đồng hồ biển chất lượng cao cho nam giới và phụ nữ, kết hợp đổi mới của chức năng với sự tinh tế trong thiết kế. Trung tâm của bộ sưu tập này là hai mẫu hoàn toàn mới, Kinetic Direct Drive và một Yarchting Timer, cả hai được thiết kế dành cho các thủy thủ chuyên nghiệp. 

đồng hồ Seiko

Seiko Arctura 

Từ năm 1997, Arctura đã được xem là dấu ấn đầu tiên về công nghệ Kinetic của đồng hồ Seiko. Arctura là viết tắt của mạnh mẽ, chất lượng xây dựng vững chắc và thiết kế khí động học lấy cảm hứng từ vòng cung của thiên nhiên, trong cầu vồng hoặc độ cong của trái đất, rút ra sức mạnh từ vẻ đẹp vĩnh cửu của hình dạng này.

đồng hồ Seiko

 

Với những phong thái khác nhau, mỗi bộ sưu tập của đồng hồ Seiko đem đến cho người sử dụng những giá trị khác nhau, tất cả đều có sức hút riêng và tạo nên một thương hiệu Seiko ngày càng lớn mạnh.